E-Mart sẵn sàng áp dụng các công nghệ, phương pháp sấy tiên tiến để đẩy mạnh quá trình phát triển ngành công nghiệp hiện đại.

1. Gia công sấy các loại

Công ty TNHH E-MART chuyên sản xuất và gia công sấy các loại thực phẩm, nông sản sấy khô, sấy mẻ, sấy liên tục, sấy bột,..

Hệ thống thiết bị sấy đa dạng với nhiều công nghệ, giải pháp gia nhiệt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng:

– Tủ sấy hồng ngoại: Gia nhiệt trực tiếp, sấy khô sản phẩm bằng các tia hồng ngoại. Lượng nhiệt sinh ra bởi các tia hồng ngoại này có thể thổi bay hơi ẩm, hoặc dư lượng nước tồn tại trong các loại thực phẩm. Cùng với công nghệ được thiết kế theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tạo ra sản phẩm nông sản sấy có chất lượng tốt nhất.

– Tủ sấy vi sóng: Hệ thống sấy sử dụng công nghệ vi sóng có thể đồng thời thâm nhập và làm khô tất cả các thành phần của sản phẩm, vật liệu. Do nhiệt được thâm nhập bằng những tia sóng siêu nhỏ với tốc độ siêu nhanh đi từ xuyên từ bên trong ra ngoài bề mặt. Khiến các phân tử nước được vi sóng làm rung, dao động một cách nhanh chóng bay hơi.

– Tủ sấy chân không: Là hệ thống sấy kín, kín hoàn toàn, không có không khí, không có oxy,..Được áp dụng để sấy các loại vật liệu có chứa nhiều hàm lượng tinh dầu, hương hoa, các nông sản thực phẩm sấy khô yêu cầu nhiệt độ thấp để giữ được các dinh dưỡng, chất lượng và màu sắc, không gây phá hủy, biến tính các chất, rút ngắn đáng kể thời gian sấy.

– Tủ sấy bán chân không: Đây là hệ thống sấy đặc biệt được E-MART tích hợp để phù hợp với nông sản, thuỷ sản, lâm sản có độ ẩm cao cần sấy khô. Hệ thống được thiết kế linh động, gọn gàng, dễ sử dụng. Đưa độ ẩm từ 80°C về 20°C nhanh chóng. làm loãng độ ẩm phía bên trong, làm hồi ẩm lại, không kiểm soát được chặt chẽ. Và các hệ thống tủ sấy tích hợp nhiều công nghệ.

2. Cho thuê tủ sấy công nghiệp các loại

Cung cấp các loại tủ sấy công nghiệp: Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại máy sấy dùng trong công nghiệp, nông nghiệp, ngành chế biến thực phẩm sấy khô… với hệ thống quy mô toàn quốc.

Với ứng dụng công nghệ sấy trong lĩnh vực bảo quản thu hoạch, sấy (tách nước) trong thảo mộc, nông sản, thủy sản, thanh trùng và khử khuẩn trong thực phẩm, xử lý rác y tế, xử lý nước thải, sấy khô gỗ, sấy sợi thủy tinh, gốm sứ, sấy giấy,..

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, thiết bị sấy cho các cơ sở có nhu cầu tự lắp đặt.

Tại sao bạn nên chọn máy sấy, linh kiện sấy của E-MART?

Các loại máy sấy, linh kiện sấy chúng tôi cung cấp sử dụng công nghệ tiên tiến nên:

– Tốc độ sấy siêu nhanh.

– Tiết kiệm năng lượng.

– Nhiệt độ tác dụng vào nguyên liệu thấp nên vật liệu sấy giữ được nguyên màu sắc, hình dạng, mùi vị và hầu hết vitamin, khoáng chất của sản phẩm bảo vệ sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường một cách tuyệt đối.

– Giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mua linh kiện sấy về tự lắp đặt.

– Bảo trì và sửa chữa tận nơi.

– Tận tâm phục vụ khách hàng. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn loại máy sấy phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhé!

Cho thuê các loại máy sấy:

– Bạn cần thuê các loại máy sấy phục vụ cho quy trình sản xuất của doanh nghiệp bạn trong thời gian dài!

– Bạn cần máy sấy sử dụng trong các mùa thu hoạch, nhưng không đủ chi phí để sở hữu nó? Bạn cần một máy sấy để test thử tính năng của máy sấy của chúng tôi?

Đến với chúng tôi đều đáp ứng hết các nhu cầu trên. Dịch vụ cho thuê máy sấy thật sự rất hữu ích với những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn vừa đủ sử dụng với mục đích riêng của mình.

Thay vì bạn bỏ ra số tiền vượt qua mức kinh tế cho phép để mua một máy sấy thì chỉ cần 10%, 15%,… 50% là có thể sử dụng chúng với mục đích của doanh nghiệp bạn.

E-MART hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đổi máy nếu có lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, có kỹ thuật viên chuyên nghiệp hướng dẫn.

– Cam kết chất lượng của máy sấy tốt nhất.

– Bảo trì và sửa chữa tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *