Cung cấp dịch vụ gia công sấy và cho thuê tủ sấy vi sóng, hồng ngoại, bán chân không…

Dịch vụ Gia công sấy cho doanh nghiệp

Công ty TNHH E-MART chuyên sản xuất và gia công sấy các loại thực phẩm, nông sản sấy khô, sấy mẻ, sấy bột,… Hệ thống thiết bị sấy đa dạng với nhiều công nghệ, giải pháp gia nhiệt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng:

– Tủ sấy hồng ngoại: Gia nhiệt trực tiếp, sấy khô sản phẩm bằng các tia hồng ngoại. Lượng nhiệt sinh ra bởi các tia hồng ngoại này có thể thổi bay hơi ẩm, hoặc dư lượng nước tồn tại trong các loại thực phẩm. Cùng với công nghệ được thiết kế theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tạo ra sản phẩm nông sản sấy có chất lượng tốt nhất.

– Tủ sấy vi sóng: Hệ thống sấy sử dụng công nghệ vi sóng có thể đồng thời thâm nhập và làm khô tất cả các thành phần của sản phẩm, vật liệu. Do nhiệt được thâm nhập bằng những tia sóng siêu nhỏ với tốc độ siêu nhanh đi từ xuyên từ bên trong ra ngoài bề mặt. Khiến các phân tử nước được vi sóng làm rung, dao động một cách nhanh chóng bay hơi.

– Tủ sấy chân không: Là hệ thống sấy kín, kín hoàn toàn, không có không khí, không có oxy,..Được áp dụng để sấy các loại vật liệu có chứa nhiều hàm lượng tinh dầu, hương hoa, các nông sản thực phẩm sấy khô yêu cầu nhiệt độ thấp để giữ được các dinh dưỡng, chất lượng và màu sắc, không gây phá hủy, biến tính các chất, rút ngắn đáng kể thời gian sấy.

– Tủ sấy bán chân không: Đây là hệ thống sấy đặc biệt được E-MART tích hợp để phù hợp với nông sản, thuỷ sản, lâm sản có độ ẩm cao cần sấy khô. Hệ thống được thiết kế linh động, gọn gàng, dễ sử dụng. Đưa độ ẩm từ 80°C về 20°C nhanh chóng. làm loãng độ ẩm phía bên trong, làm hồi ẩm lại, không kiểm soát được chặt chẽ.

2. Cho thuê tủ sấy máy sấy công nghiệp các loại

Bạn cần thuê các loại máy sấy phục vụ cho quy trình sản xuất của doanh nghiệp bạn trong thời gian dài ? Hoặc bạn cần máy sấy sử dụng trong các mùa thu hoạch, nhưng không đủ chi phí để sở hữu ? Bạn cần một máy sấy để test thử tính năng của máy sấy của chúng tôi ?

Dịch vụ cho thuê máy sấy rất hữu ích với những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn vừa đủ sử dụng với mục đích riêng của mình. Thay vì doanh nghiệp bỏ ra số tiền vượt qua mức kinh tế cho phép để mua một máy sấy thì chỉ cần 10%, 15%,… 50% là có thể sử dụng chúng với mục đích của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi cung cấp các loại máy sấy dùng trong công nghiệp, nông nghiệp, ngành chế biến thực phẩm sấy khô… với hệ thống quy mô toàn quốc. Với ứng dụng công nghệ sấy trong lĩnh vực bảo quản thu hoạch, sấy (tách nước) trong thảo mộc, nông sản, thủy sản, thanh trùng và khử khuẩn trong thực phẩm, xử lý rác y tế, xử lý nước thải, sấy khô gỗ, sấy sợi thủy tinh, gốm sứ, sấy giấy,..

E-MART hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, cam kết chất lượng của máy sấy tốt nhất, bảo trì và sửa chữa tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *