Bất cứ sản phẩm khi sử dụng sau một thời đều sẽ có các sự cố không mong muốn dù cho bạn có bảo quản nó tốt như thế nào. Đèn sấy UV cũng vậy, dù cho nó có độ bền cao ra sao thì việc gặp các sự cố vẫn là điều không thể tránh khỏi. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các sự cố thường gặp gặp của đèn sấy UV, E-Mart sẽ gửi đến bạn đọc các thông tin cần thiết đến chủ đề liên quan.

Các sự cố thường gặp của đèn sấy UV

Các sự cố thường gặp của đèn sấy UV

Các sự cố thường gặp của đèn sấy UV

Đèn UV bị đen cả hai đầu thường xảy ra khi đã quen với cuộc sống bình thường, đây là hiện tượng bình thường. Đèn UV có chất lượng kém sẽ chuyển sang màu đen ở cả hai đầu sau một hoặc hai trăm giờ sử dụng, và hầu hết các thân ống sẽ chuyển sang màu đen sau năm hoặc sáu trăm giờ sử dụng. Ngược lại, đèn UV có chất lượng tốt hơn sẽ bị thâm đen một chút ở hai đầu sau khi sử dụng trên 1000 giờ, bằng cách điều chỉnh tốc độ đường truyền để kéo dài thời gian chiếu xạ, có thể tiếp tục sử dụng thì nên thay mới . dây chuyền sơn với tốc độ xử lý cao.

Các sự cố thường gặp của đèn sấy UV

Vì vậy, thời gian sử dụng của đèn tuýp UV có màu đen ở hai đầu cũng thường được sử dụng như một cách để đánh giá tuổi thọ và chất lượng của đèn tuýp.

Ngoài ra, Kali và Natri kết tinh thạch anh dưới tác dụng của nhiệt độ cao làm cho thạch anh bị mờ đục, do đó ánh sáng đèn phát ra bị tinh thể thủy tinh thạch anh hấp thụ khiến đèn bị lão hóa. Do đó, hệ thống thông gió tốt có thể giữ cho cực đèn ở trạng thái hoạt động tốt nhất và nhiệt độ thấp hơn 500 ℃, có thể cải thiện tuổi thọ của đèn.

Các sự cố thường gặp của đèn sấy UV

Địa chỉ bán đèn sấy chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Tuổi thọ bóng đèn sấy UV được bao lâu?

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *