CHỈ VỚI ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI ĐÃ CÓ THỂ SẤY KHÔ CƠM CHÁY???
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:
www.densay.info
www.visong.vn
Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:
☎️ Ms Nhung: 089.989.4118
☎️ Ms Trang:  0898.864.118
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
Sấy khô cơm cháy bằng công nghệ đèn sấy hồng ngoại
Bạn đang cần tìm một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm cho việc sấy khô cho những sản phẩm công nghiệp? Đèn sấy hồng ngoại mạ nữa trắng của Công ty E-Mart sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn..
Đèn sấy hồng ngoại mạ nữa trắng được thiết kế đặc biệt để tạo ra bức xạ hồng ngoại tần số cao giúp làm khô và sấy nhanh hơn các sản phẩm cần sấy. Điều đặc biệt về đèn này là phần bên mạ trắng không gia nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng và tối ưu hóa thời gian sấy.
Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, đèn sấy hồng ngoại mạ nữa trắng có khả năng gia nhiệt nhanh chóng, lên đến 100 độ C chỉ trong vài giây. Thiết bị này có thể sử dụng động điện 1 pha và 3 pha, và có tuổi thọ trung bình lên đến 6000 giờ sử dụng.
Đèn sấy hồng ngoại mạ nữa trắng có tính năng gia nhiệt đều và ổn định trên toàn bề mặt sấy, giúp đảm bảo sự hoàn hảo trong quá trình sấy. Thiết bị này cũng có thể sử dụng để sấy, làm chín, khử trùng và rã đông các loại thực phẩm nông lâm thủy hải sản, trong y tế, và các ứng dụng công nghiệp khác.
Đèn sấy hồng ngoại mạ nữa trắng của E-Mart được sản xuất với chất lượng đảm bảo, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế thiết bị.
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *