Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm chuối sấy từ công nghệ Tủ sấy bán chân không
Chuối được sấy khô có khả năng lưu trữ lâu hơn so với chuối tươi, giúp giảm lượng thực phẩm bị lãng phí, do có thể lưu trữ lâu hơn và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong quá trình sấy, một số chất dinh dưỡng có thể giảm đi một chút so với chuối tươi, đặc biệt là vitamin C và một số vitamin nhóm B. Nhưng tổng thể, việc sấy chuối khô mang lại nhiều lợi ích về mặt bảo quản, tiện lợi và sử dụng trong nhiều món ăn.
=====================
Thông tin liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí:
☎️ 0898.864.118 – Ms Trang
☎️0899.894.118 – Ms Nhung
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
=================
Công ty TNHH E-Mart xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Tủ sấy bán chân không, một giải pháp hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực công nghiệp sấy khô nông lâm thủy hải sản. Với công nghệ tiên tiến, tủ sấy mang thương hiệu E-Mart được thiết kế đặc biệt để sấy khô thực phẩm một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thiết bị Tủ sấy của E-Mart được ứng dụng rộng rãi trong thị trường hiện nay.
Nó có khả năng sấy khô sản phẩm một cách đồng đều và nhanh chóng, giúp duy trì nguyên vẹn chất dinh dưỡng và màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Giúp loại bỏ nước và làm giảm độ ẩm trong sản phẩm, từ đó ngăn chặn quá trình phân hủy vi sinh vật và mất chất dinh dưỡng. Điều này giúp bảo quản chất lượng, vị ngon và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm trong thời gian dài.
THÔNG SỐ TỦ SẤY BÁN CHÂN KHÔNG:
💥 Màu sắc, hương vị một phần vô cùng quan trọng đánh giá chất lượng sản phẩm. Nhưng để tạo nên một thành phẩm sấy vẫn giữ nguyên được màu sắc, hương vị và chất lượng thì phải có 1 chiế tủ sấy làm được các tính năng như sau:
Hiệu quả và tiết kiệm năng lượng
Bảo vệ môi trường
Sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết
Tuổi thọ cao
Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực
Công suất từ 1.5KW/tủ 18 khay và 3KW/tủ 36 khay
Điện áp 1 pha 220VAC hoặc 3 pha 380VAC
Gia nhiệt bán chân không được thiết kế để đảm bảo sự đồng đều về nhiệt và tái tuần hoàn khí để giảm thiểu năng lượng cần gia nhiệt (bao gồm bộ tách ẩm).
Nhiệt độ được cài đặt theo 3 chế độ thông minh: Intelligent, Close loop, Thermostart
Tích hợp 8 quy trình sấy liên tục hoặc gián đoạn. Khách hàng có thể sấy và làm nguội hoặc lưu các quy trình cho các sản phẩm khác nhau
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *