Đèn sấy hồng ngoại là những thiết bị sấy khô hoặc làm khô một phần/ hoàn toàn vật cần sấy khô. Nhờ những đặc tính vượt trội, chúng được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: sấy khô sơn; sấy khử trùng nhiệt độ cao; làm khô keo và mực in; sấy khô giấy, gỗ và sấy khô bề trước khi sơn;… Trong bài viết hôm nay, E-Mart sẽ giới thiệu đến bạn đọc công dụng của đèn sấy sơn hồng ngoại.

Công dụng của đèn sấy sơn hồng ngoại

Công dụng của đèn sấy sơn hồng ngoại

Giới thiệu đèn sấy sơn hồng ngoại

Đèn sấy sơn hồng ngoại (đèn hồng ngoại thạch anh) là một nguồn sưởi ấm hiệu quả, nó có một bóng đèn thạch anh và dây vonfram, có thể tránh hiện tượng đen thành ống và giảm thông lượng ánh sáng do điều này gây ra. Ưu điểm của loại đèn này bao gồm: hiệu suất cao, truyền nhiệt nhanh, phản ứng nhạy với các thiết bị điều khiển, cấu trúc nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

Loại đèn này có cấu trúc cơ bản giống như đèn halogen vonfram hai đầu thông thường, với các dây tóc xoắn ốc đơn hoặc xoắn ốc kép theo chiều dọc. Hai đầu của ống đèn được bịt kín bằng lá molipđen. Dây tóc nằm trong một khoảng đều, được đỡ bởi dây vonfram để dây tóc không bị chảy xệ. Tùy theo các dòng máy khác nhau, bạn có thể chọn vị trí đánh lửa nằm ngang hoặc tùy ý.

Công dụng của đèn sấy sơn hồng ngoại

Công dụng của đèn sấy sơn hồng ngoại

Công dụng chính của đèn sấy sơn hồng ngoại:

1. Làm khô sơn và mực in
2. Làm mềm và nấu chảy nhựa
3. Thổi chai PETP và thổi thứ cấp.
4. Khử trùng bằng nhiệt
5. Làm khô gỗ trước khi sơn
6. Lò sản xuất công nghiệp
7. Nhà máy bán dẫn và nhà máy vi điện tử
8. Đèn sưởi hồng ngoại cho buồng sơn ô tô
9. Làm nóng và cách nhiệt thực phẩm
10. Phản ứng hóa học, co nhiệt.
11. Làm khô giấy trong nhà máy giấy
12. Phản ứng biểu sinh
13. Thiết bị làm đẹp Vật lý trị liệu bằng tia hồng ngoại Giữ sức khỏe
14. Đèn sưởi hồng ngoại gần và hồng ngoại xa dùng
cho máy đánh giày. Hồng ngoại gần 15007Z ống vàng mạ vàng)
16. Ống hồng ngoại
17. Dùng cho máy cán màng . Hồng ngoại cho thiết bị hàn sóng và hàn nóng lại.

Công dụng của đèn sấy sơn hồng ngoại

Địa chỉ bán đèn sấy chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Công nghệ sấy hồng ngoại

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *