Bóng đèn sấy hồng ngoại là một thiết bị sấy khô được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Sản phẩm có ưu điểm bền bỉ vượt trội, hiệu suất truyền nhiệt ổn định và mang lại hiệu quả tương đối cao.

đèn sấy hồng ngoại

Tại sao nên chọn mua bóng đèn sấy hồng ngoại chính hãng

  • Không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm sấy, bóng sấy chính hãng tạo ra thành phẩm có chất lượng đồng đều trong tất cả các lượt sấy.
  • Tuổi thọ trung bình của 1 sản phẩm bóng đèn hồng ngoại chính hãng lên đến hơn 1000 giờ sử dụng tốt. Trong khi đó, các loại bóng đèn trôi nổi khác trên thị trường có chất lượng kém hơn nên nó dễ bị hư hại, thời gian sử dụng ít hơn, gây tổn thất cho doanh nghiệp.
  • Sử dụng bóng đèn hồng ngoại chính hãng, bạn luôn được đảm bảo quyền lợi của mình thông qua hình thức nhận dịch vụ bảo hành từ nhà sản xuất. Nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm đều sẽ được nhà sản xuất giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Yếu tố này đặc biệt quan trọng nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp sản xuất. Khi một khâu trong dây chuyền bị hư hỏng sẽ dẫn đến chậm trễ thời gian hoàn thành đơn hàng, ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

đèn sấy hồng ngoại

Đặc điểm nhận biết bóng đèn sấy hồng ngoại chính hãng

  • Yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm

Nếu là một sản phẩm bóng đèn sấy chính hãng, các chi tiết trên sản phẩm sẽ được lắp ghép tỉ mỉ. Nhìn vào sản phẩm, chúng ta dễ dàng thấy được sản phẩm bóng sấy chính hãng có độ hoàn thiện cao.

Một sản phẩm bóng đèn sấy hồng ngoại chính hãng trước khi ra thị trường đều phải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Chỉ những sản phẩm đã đạt đến sự hoàn hảo mới được đóng gói và tung ra thị trường.

Vậy nên, nhìn vào yếu tố thẩm mỹ, đánh giá mức độ hoàn thiện sản phẩm là một cách giúp bạn nhận biết bóng đèn sấy chính hãng.

  • Giá thành sản phẩm

Sẽ có mức giá chênh nhau khi mua bóng sấy hồng ngoại thường và bóng đèn sấy hồng ngoại chính hãng. Cụ thể là giá bóng sấy hồng ngoại chính hãng sẽ nhỉnh hơn.

Giá cao hơn là bởi các chi tiết dùng để tạo nên một sản phẩm bóng sấy đều được tạo nên từ nguyên liệu chất lượng cao. Sử dụng máy móc công nghiệp tiên tiến, và có nhân công giám sát chặt chẽ chất lượng sản phẩm cùng nhiều hoạt động của các phòng ban khác góp phần đem sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, chi phí bỏ ra cho bóng sấy chính hãng sẽ cao hơn các loại bóng sấy khác.

  • Đơn vị cung cấp bóng sấy uy tín lâu năm

Khi đã chọn được một đơn vị cung cấp một sản phẩm bóng sấy uy tín, bạn có thể yên tâm được hơn 90% sản phẩm bạn nhận được là chính hãng. Bởi một thương hiệu đã gây dựng nên được sự tin tưởng trong lòng khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ không vì cái lợi trước mắt mà đánh mất niềm tin quý giá ấy.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *