ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI ½ TRẮNG
Thông tin liên hệ:
📱 089.989.4118 – Ms Nhung
📱 089.886.4118 – Ms Trang
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM
————————————-
Bức xạ đèn hồng ngoại đã được sử dụng để tạo phôi gia nhiệt trong sản xuất chai PET. Chất lượng gia nhiệt của khuôn phôi quyết định trực tiếp đến chất lượng và sản lượng của chai PET. Đèn NIR nhanh chóng trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất của các nhà sản xuất máy thổi chai khác nhau vì hiệu quả làm nóng cao, phản ứng nhanh và chất lượng ổn định.
Mô tả sản phẩm:
Đèn sấy hồng ngoại ½ trắng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Nó chứa dây tóc vonfram, quấn xoắn ốc, được bọc trong lớp vỏ thạch anh . Vonfram là phần tử điện trở có khả năng tạo ra nhiệt độ vượt quá 2750℃. Thời gian phản hồi của nó rất nhanh trong 1 giây, nó phát ra hơn 90% năng lượng hồng ngoại. Đó là bởi các sản phẩm miễn phí và ô nhiễm miễn phí. Tập trung nhiệt rất chính xác do ống IR nhỏ gọn và có đường kính hẹp. Bộ phận làm nóng IR sóng ngắn có tốc độ làm nóng tối đa là 150w/cm.
Ứng dụng:
Gia nhiệt phôi PET trong Máy đúc thổi căng sơn tĩnh điện
Bảo dưỡng Nhựa Làm cứng, Sấy lớp cao su
Chất kết dính – Trùng hợp cuối
Thực phẩm – Thanh trùng / Tiệt trùng
Công nghiệp giấy – Kiểm soát độ ẩm
Sấy công nghiệp – Sơn, Vecni, Nhuộm
Công nghiệp bán dẫn – Gia nhiệt tấm wafer
In – In sấy mực trong máy sàng và máy offset
Hàn nhựa
Sấy lớp phủ chống thấm nước trên vải
Dập nổi và ép kim
Trong quá trình sản xuất chai PET, gia nhiệt phôi là một quá trình xử lý quan trọng, Rnhư một quá trình gia nhiệt sơ bộ, có thể đáp ứng các yêu cầu của quá trình thổi và kéo căng.
Bức xạ sóng ngắn phát ra từ đèn hồng ngoại dễ dàng được hấp thụ bởi phôi PET. Một số bức xạ đi qua khuôn phôi và được phản xạ trở lại khuôn phôi bằng một gương phản xạ nằm phía sau khuôn phôi. Bằng cách này, tổn thất nhiệt được giữ ở mức tối thiểu. Phản xạ trắng gốm sẽ được áp dụng vì khả năng chịu nhiệt độ cao của nó.
Các khuôn mẫu được giữ trên hai đường ray và di chuyển qua một đường hầm nơi lắp đặt một số bộ phát hồng ngoại sóng ngắn. Đường hầm sẽ có một số vùng gia nhiệt tùy thuộc vào độ dày thành của phôi và công suất thổi (số lượng chai mỗi phút). Khi các phôi di chuyển qua đường hầm, chúng được quay để toàn bộ phôi được làm nóng đồng đều.
Trong mỗi vùng sưởi ấm, các quạt làm mát được lắp đặt để đảm bảo đèn hồng ngoại và gương phản xạ không bị quá nóng. Điều quan trọng là phải giữ mát các đầu đèn nếu không các dây dẫn kết nối có thể bị hỏng.
Sau khi ra khỏi đường hầm IR, phôi di chuyển đến trạm thổi và cuối cùng được thổi thành hình dạng của một cái chai.
LIÊN HỆ E-MART ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *