ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI BẢO DƯỠNG SƠN TĨNH ĐIỆN

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, sơn phủ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Cho dù đó là sơn gốc nước, sơn gốc dung môi hay sơn tĩnh điện, chúng đều cần được xử lý và sấy khô.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-Mart mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí.

Ms Nhung: 089.989.4118

Ms Trang: 089.886.4118

Địa chỉ: Số 81, Xuân Thới 22, ấp Mỹ Huề 4, xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Tp HCM

————————————————

HỆ THỐNG SẤY ĐÈN HỒNG NGOẠI

Sấy hồng ngoại là sự truyền nhiệt bằng bức xạ giữa vật nóng và vật cần sấy. Sấy hồng ngoại được nhắm mục tiêu cao và hệ thống sưởi không cần tiếp xúc trực tiếp với vật phẩm được sấy khô. E-Mart cung cấp nhiều loại đèn sấy hồng ngoại có thể hỗ trợ sấy và sưởi ấm hiệu quả. Các bộ phận làm nóng bằng tia hồng ngoại của chúng tôi làm nóng vật liệu cần sấy khô đến nhiệt độ sôi của nước. Độ ẩm trong vật phẩm sau đó sẽ bay hơi và vật liệu khô đi. Quá trình sấy khô được thiết kế xoay quanh lượng ẩm cần loại bỏ.

                                                                                                                   

Đèn sấy hồng ngoại có hiệu suất chuyển đổi nhiệt điện thấp, nguồn nhiệt tiếp xúc với không khí và dễ bị oxy hóa, bức xạ hồng ngoại phân rã nhanh và mức tiêu thụ năng lượng ngày càng cao. Do đó, công nghệ gia nhiệt hồng ngoại với hiệu suất chuyển đổi nhiệt điện cao hơn đã dần được sử dụng rộng rãi trong các quy trình phun khác nhau, như sấy sơn ván gỗ, sấy sơn kim loại, sấy nền màng nhựa, sấy lớp phủ da, sấy lớp phủ thủy tinh, v.v.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *