ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI CHO NGÀNH SẤY KHÔ

Đèn sấy hồng ngoại được sử dụng rộng rãi trong quá trình sấy giấy và dệt may, sấy mực trên giấy hoặc dệt may. Nhiệt bức xạ từ đèn hồng ngoại eden nhanh hơn và đồng đều hơn để tạo ra sản phẩm của bạn có chất lượng cao, tốc độ cao, hiệu quả cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang: 089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

—————————————————

Đèn sấy hồng ngoại có lợi thế làm khô đặc biệt so với các nguồn nhiệt truyền thống, đèn hồng ngoại của chúng tôi có thể cung cấp một lượng lớn năng lượng bức xạ trực tiếp đến các vật thể được làm nóng và bước sóng phát ra có thể khớp chính xác với vật liệu hấp thụ, chiều dài và hình dạng làm khô được thiết kế tùy chỉnh . Nó có những ưu điểm sau:

Bức xạ hồng ngoại không cần tiếp xúc với sản phẩm và không cần môi trường trung gian truyền nhiệt.

Đèn sấy hồng ngoại có thể được kết hợp chính xác với vật liệu được làm nóng, nghĩa là được vật liệu hấp thụ hiệu quả .

Thời gian đáp ứng nhanh, công suất nhiệt đầu ra có thể điều chỉnh.

Để quá trình gia nhiệt thành công, điều quan trọng là phải chọn đèn hồng ngoại phù hợp  có  bước sóng, hình dạng và  công suất gia nhiệt  phù hợp với sản phẩm được gia nhiệt. Sự kết hợp chính xác đảm bảo rằng bức xạ hồng ngoại nhanh chóng được chuyển thành nhiệt trong sản phẩm mà không truyền lượng nhiệt không cần thiết ra môi trường xung quanh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chúng tôi cung cấp giải pháp sấy hồng ngoại cho máy sấy của bạn.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *