ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI CHO NGÀNH THỦY TINH

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang: 089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI CHO NGÀNH THỦY TINH

Thủy tinh, hỗn hợp vô định hình, đòi hỏi phải gia nhiệt trong quá trình sản xuất và các quá trình xử lý tiếp theo bằng thủy tinh. Và đèn sấy hồng ngoại của E-Mart có thể được tùy chỉnh sản xuất với độ dài khác nhau, nhiệt độ sấy khác nhau và cấu trúc sấy khác nhau tùy theo kích thước của kính và yêu cầu của thang nhiệt độ.

Đèn sấy hồng ngoại có ưu điểm là sấy đồng đều, hiệu suất nhiệt cao và diện tích lắp đặt nhỏ nên được sử dụng rộng rãi trong gia nhiệt sơ bộ thủy tinh, san phẳng các sản phẩm thủy tinh, cắt chính xác nền thủy tinh LED và kính nhiều lớp, cán và uốn kính. Dưới sự kiểm soát nhiệt độ chính xác của PLC, SCR và các bộ điều khiển nhiệt độ khác, nhiệt độ gia nhiệt chính xác có thể đạt được ở nơi bạn muốn.

                                                                                                           

Chúng tôi có đèn hồng ngoại ống đơn và đèn hồng ngoại ống đôi với máng đèn phản xạ để gia nhiệt, uốn, cán, cắt kính. Chiều dài tối đa có thể lên tới 6 mét và tuổi thọ làm việc của đèn hồng ngoại dao đồng 3000 -5000 giờ .

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *