ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang:  089.989.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

———————————

Đèn sấy hồng ngoại là gì?

Đèn sấy hồng ngoại hay còn được biết đến với các tên gọi như đèn IR, bóng đèn sấy halogen, bóng đèn sấy nhiệt, bóng sấy nhiệt, v.v.. là một bộ phận trong hệ thống sấy. Đây là một loại bóng sấy nhiệt sử dụng nguồn phát tia hồng ngoại để làm khô sản phẩm cần sấy.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, đèn sấy hồng ngoại của E-MART  được làm từ ống thủy tinh chịu nhiệt cao. Kích thước thông dụng của đèn sấy từ 200mm đến 2000mm. Đặc biệt, với tốc độ gia nhiệt nhanh chóng, đèn sấy của chúng tôi sẽ làm cho bề mặt sản phẩm cần sấy nhanh chóng khô ráo.

Đèn sấy hồng ngoại của E-MART được thiết kế để sử dụng được đến 6000 giờ và có thể sử dụng với cả điện 1 pha hoặc 3 pha. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bảo hành đèn sấy của khách hàng trong vòng 03 tháng nếu đèn mới không bị đứt tim, bể hoặc gãy.

Với đèn sấy hồng ngoại bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình sản xuất và gia công sản phẩm của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, hiệu quả và đáng tin cậy.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm đèn sấy hồng ngoại của chúng tôi và muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hãy sử dụng đèn sấy hồng ngoại của chúng tôi để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm của bạn.

————————————-

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *