Bức xạ đèn hồng ngoại đã được sử dụng để tạo phôi gia nhiệt trong sản xuất chai PET. Chất lượng gia nhiệt của khuôn phôi quyết định trực tiếp đến chất lượng và sản lượng của chai PET. Chủ đề “Đèn sấy hồng ngoại – Phương pháp sấy khô nhanh chóng” sẽ là chủ đề mà chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

Đèn sấy hồng ngoại - Phương pháp sấy khô nhanh chóng

Đèn sấy hồng ngoại – Phương pháp sấy khô nhanh chóng

Mô tà đèn sấy hồng ngoại

Đèn sấy hồng ngoại ½ trắng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Nó chứa dây tóc vonfram, quấn xoắn ốc, được bọc trong lớp vỏ thạch anh . Vonfram là phần tử điện trở có khả năng tạo ra nhiệt độ vượt quá 2750℃. Thời gian phản hồi của nó rất nhanh trong 1 giây, nó phát ra hơn 90% năng lượng hồng ngoại. Đó là bởi các sản phẩm miễn phí và ô nhiễm miễn phí. Tập trung nhiệt rất chính xác do ống IR nhỏ gọn và có đường kính hẹp. Bộ phận làm nóng IR sóng ngắn có tốc độ làm nóng tối đa là 150w/cm.

Đèn sấy hồng ngoại - Phương pháp sấy khô nhanh chóng

Đèn sấy hồng ngoại – Phương pháp sấy khô nhanh chóng

Đèn đôi hồng ngoại được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp như : sấy lương thực, thực phẩm, sưởi ấm, sấy sơn, sấy gỗ, sấy mica, sấy mực in, …Thời gian đáp ứng của sợi tóc vofram ngay lập tức, từ 1 đến 3giây, độ dài sóng khác nhau 2,4 μm đến 2,7 μm, công suất lên tới 200 Kw/m². Đảm bảo hiệu suất của bóng đèn sấy hồng ngoại không đổi trong suốt thời gian gia nhiệt, cho hiệu quả tối đa, độ tin cậy hoạt động cao, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm không gian lắp đặt.

Đèn sấy hồng ngoại - Phương pháp sấy khô nhanh chóng

Địa chỉ cung cấp đèn sấy tại TPHCM

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Có nên mua đèn sấy hồng ngoại không?

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *