LÀM SAO ĐỂ SẤY KHÔ ỚT NHANH CHÓNG?

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang:  089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

—————————————

SẤY ỚT BẰNG CÔNG NGHỆ ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI

Công nghệ sấy ớt bằng đèn sấy hồng ngoại của E-MART sử dụng nguồn ánh sáng hồng ngoại để tạo nhiệt và làm khô ớt. Đèn sấy hồng ngoại có khả năng tạo ra sóng nhiệt phù hợp để tác động lên ớt mà không gây thiệt hại đến chất lượng và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

                                 

Ưu điểm của sấy ớt bằng đèn sấy hồng ngoại:

Giữ nguyên hương vị, chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm: Ánh sáng hồng ngoại không làm mất đi hương vị tự nhiên và chất lượng của ớt. Các thành phần hương liệu và các chất dinh dưỡng trong ớt được duy trì một cách tốt nhất, mang lại sản phẩm sấy có hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Tiết kiệm thời gian cũng như không gian: Công nghệ sấy bằng đèn hồng ngoại có thể được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, giúp tiết kiệm không gian trong quá trình sấy. Điều này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp có không gian hạn chế.Đồng thời rút ngắn thời gian sấy so với phương pháp sấy truyền thống không bị hạn chế bởi thời tiết.

Dễ vận hành và kiểm soát: Công nghệ sấy bằng đèn hồng ngoại của E-MART dễ dàng vận hành và kiểm soát. Thông qua các điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy, người sử dụng có thể tùy chỉnh quá trình sấy phù hợp với yêu cầu của mình.

Bảo vệ môi trường: Vì công nghệ này không sử dụng nhiều năng lượng và không gây thải ra môi trường, nó được coi là một phương pháp sấy thân thiện với môi trường hơn so với các phương pháp sấy truyền thống.

                               

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *