Lắp đặt hệ thống sấy bằng đèn hồng ngoại của E-MART tại nhà máy đã đem lại hai lợi ích chính: tăng tốc độ dây chuyền sản xuất và cải thiện chất lượng kết dính. Việc lắp đặt này đã thành công và cho phép công ty nâng cấp hệ thống ngay vào quy trình sản xuất hiện tại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí

:☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang: 089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

——————————————

Giải pháp – Hệ thống Sấy bằng đèn hồng ngoại E-MART

Lợi ích:

Tăng Tốc Độ Dây Chuyền: Khả năng của hệ thống đèn hồng ngoại cung cấp nhiệt một cách tức thì và đồng đều qua các lớp phủ đã giúp tăng tốc độ dây chuyền sản xuất.

Cải Thiện Chất Lượng Kết Dính: Khả năng điều khiển của hệ thống đã dẫn đến việc tráng đoạn keo đáng tin cậy hơn và chất lượng hơn.

Thể hiện niềm tin trong công nghệ và nêu bật lợi ích của hệ thống sấy bằng đèn hồng ngoại trong việc cung cấp nhiệt độ nhanh chóng và đồng đều, cũng như khả năng điều khiển chính xác của hệ thống, đã cải thiện quá trình tráng đoạn keo.

Tóm lại, việc cài đặt hệ thống sấy bằng đèn hồng ngoại của E-MART đã đáp ứng nhu cầu tăng cường sản phẩm của nhà máy bằng cách tăng tốc độ dây chuyền và cải thiện chất lượng kết dính trong quy trình sản xuất.

                                                     

 

                                                     

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

#den_say_hong_ngoai,#he_thong_say, #den_IR, #den_say, #phong_say, #say_go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *