LỰA CHỌN ĐÈN SẤY E-MART CHO VIỆC SẤY MUỐI ỚT

. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí

Ms Nhung: 089.989.4118

Ms Trang:  089.886.4118

————————————————–

MÁY SẤY MUỐI ỚT BẰNG ĐÈN HỒNG NGOẠI

Cách làm muối ớt sấy khô bằng máy sấy đèn hồng ngoại của E-MART

Muối ớt tưởng chừng rất dễ chế biến tuy nhiên nếu bạn không làm đúng cách thì màu sắc, hương vị cũng như chất lượng sẽ không đảm bảo, khó để bảo quản được lâu. Cách làm thủ công thường được nhiều người áp dụng nhất là cho muối ớt vào chảo đảo liên tục cho tới khi khô hoàn toàn, hoặc đem đi phơi nắng trực tiếp cách làm này đơn giản tuy nhiên màu sắc của muối ớt sẽ bị ảnh hưởng, độ thơm ngon cũng bị giảm, đồng thời cũng khá mất nhiều thời gian cũng như nhân công. Sử dụng máy sấy muối ớt bằng đèn hông ngoại của E-MART, các bạn có thể sấy khô muối ớt nhanh chóng, màu sắc đẹp, hương vị không bị biến đổi, và dễ dàng vận hành.

                                                   

Ưu điểm:

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được quý khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu năng.

  • Máy sấy được chế tạo từ chất liệu cao cấp, khả năng cách nhiệt và chống gỉ sét rất hiệu quả, nhờ đó rất an toàn cho người dùng cũng như chất lượng sản phẩm. Khả năng cách nhiệt tốt sẽ giúp nhiệt trong máy không tỏa ra ngoài, giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.
  • Máy được trang bị hệ thống điều khiển tự động, người dùng chỉ cần lập trình, máy sẽ tự động vận hành theo cài đặt, cho hiệu năng, hoạt động rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
  • Nếu sản xuất bằng phương thức bạn sẽ phụ thuộc vào thời tiết nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài thì với máy sấy bạn không cần phải lo lắng. Thời gian sấy khô rất nhanh so với các loại máy sấy thông thường khác ở cùng nhiệt độ, nút chỉnh nhiệt độ rất linh động, các bạn có thể tùy chỉnh tùy theo sản phẩm cần sấy.
  •                                                                                    

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *