Bên cạnh các lợi ích và điểm mạnh của đèn hồng ngoại mang lại cho người dùng thì còn có những nhược điểm của đèn sấy hồng ngoại mà nhiều dễ gặp phải, bạn cùng theo dõi cùng E-Mart nhé!

Nhược điểm của đèn sấy hồng ngoại

Nhược điểm của đèn sấy hồng ngoại

Đặc điểm cơ bản của đèn sấy hồng ngoại

Khả năng truyền nhiệt và tốc độ truyền nhiệt vào sản phẩm của các loại đèn sấy hồng ngoại này phụ thuộc vào 3 yếu tố: nhiệt độ bên ngoài của bóng đèn phát nhiệt và vật nhận nhiệt, tính chất bề mặt và hình dáng của bóng đèn và sản phẩm nhận nhiệt lượng.

Nhược điểm của đèn sấy hồng ngoại

Nhược điểm của đèn sấy hồng ngoại

Nhược điểm của đèn sấy hồng ngoại chính là bề mặt sản phẩm bị làm nóng quá nhanh, sự chênh lệch nhiệt giữa lớp ngoài và lớp trong sản phẩm xảy ra đột ngột làm sản phẩm cần sấy dễ bị nứt, gãy, cong vênh…dẫn đến chất lượng sản phẩm sấy bị ảnh hưởng nặng nề. Ngoài ra, công nghệ sấy bằng đèn hồng ngoại chỉ phù hợp với các vật cần sấy có dạng lát, mỏng vì khả năng xâm nhập của nhiệt độ vào bên trong sản phẩm rất thấp.

Thêm nữa, đèn sấy khá dễ vỡ, lượng nhiệt tỏa ra bị tổn thất lớn, sản phẩm nhận lượng nhiệt không đồng đều. Cuối cùng là chi phí đầu tư và lắp đặt các bóng đèn sấy công nghiệp khá cao khiến chúng không được lựa chọn nhiều như máy sấy nông sản sử dụng đối lưu tuần hoàn khí nóng.

Nhược điểm của đèn sấy hồng ngoại

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Đèn sấy hồng ngoại công nghiệp

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *