Phân loại các loại đèn sấy UV diệt khuẩn hiện nay

Hiện nay, có bao nhiêu loại đèn sấy UV diệt khuẩn? Bạn có biết vài loại nào chưa? Nếu vẫn chưa biết hay biết 1-2 loại thì đừng bỏ qua bài viết “Phân loại các loại đèn sấy UV diệt khuẩn hiện nay” nhé!

Phân loại các loại đèn sấy UV diệt khuẩn hiện nay

Đèn UV diệt khuẩn Viqua của Canada

Phân loại các loại đèn sấy UV diệt khuẩn hiện nay

Đèn UV diệt khuẩn viqua có công suất từ 200 lít đến 10m3/h được thiết kế để loại bỏ các vi khuẩn vi rút kể cả các loại ký sinh trùng kháng clo như Cryptosporidium, Giardia và các vi khuẩn có hại như E.Coli và virus không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đèn UV Viqua sử dụng tia cực tím an toàn và đáng tin cậy trong suốt thời gian tuổi thọ của đèn (9000 giờ) để đảm bảo sự tiệt trùng liên tục. Đèn được sản xuất theo quy chuẩn của CSA và CE.

Đèn UV diệt khuẩn Bio của Pháp

Phân loại các loại đèn sấy UV diệt khuẩn hiện nay

Đèn UV diệt khuẩn Bio có công suất từ 3m3/h đến 60m3/h được sản xuất bởi hãng BIO nhà sản xuất thiết bị đèn uv hàng đầu của Pháp. Đèn UV diệt khuẩn có thể loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút sau: Virus Polio gây bệnh bại liệt, vi trùng Vibrio Cholerae gây ra bệnh tả, vi khuẩn, Salmonella Typhi gây sốt thương hàn, sinh vật đơn bào Cryptosporidium gây ra các bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp, các vi khuẩn khác là Coliform, E.Coli,… và các vi khuẩn kháng clo như Cryptosporidium và Giardia. Tuổi thọ đèn có thể lên đến hơn 13000 giờ tương đương 1,5 năm.

Đèn UV diệt khuẩn Sterilizer

Phân loại các loại đèn sấy UV diệt khuẩn hiện nay

Đèn UV diệt khuẩn Sterilizer có công suất từ 10 lít/giờ đến 30m3/giờ. Đèn uv có thể diệt khuẩn, vi-rút, các loại vi sinh vật hiệu quả, tỷ lệ khử trùng cao tới 99.99%. Đèn đạt tiêu chuẩn Châu Âu, về sức khỏe, bảo vệ môi trường và không có hóa chất độc hại. Tuổi thọ sản phẩm lên đến 8.000 giờ.

Đèn UV diệt khuẩn bể cá

Phân loại các loại đèn sấy UV diệt khuẩn hiện nay

Đèn uv diệt khuẩn bể cá có công suất từ 6w đến 55w được sử dụng để diệt khuẩn, diệt rêu tảo, khử trùng nước hồ cá, bể cá cảnh, chống nấm, tiêu diệt các vi khuẩn có hại chống loại các loại kí sinh nguy hiểm… Tuổi thọ sản phẩm lên đến 9.000 giờ.

Đèn UV diệt khuẩn không khí

Phân loại các loại đèn sấy UV diệt khuẩn hiện nay

Đèn uv diệt khuẩn không khí có công suất từ 25w đến 55w sử dụng để vô hiệu hóa mầm bệnh trong không khí và các vi sinh vật như nấm mốc, vi khuẩn và virus, giảm các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà, xưởng sản xuất thực phẩm, xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai và được sử dụng trong y tế, phòng thí nghiệm… Tuổi thọ sản phẩm lên đến 9.000 giờ.

Địa chỉ bán đèn UV diệt khuẩn uy tín

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Một số lưu ý khi sử dụng đèn sấy UV diệt khuẩn

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *