THI CÔNG LẮP ĐẶT PHÒNG SẤY KHÔ BẰNG ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang: 089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, X Xuân Thới Đông, H Hóc Môn, TPHCM.

Đèn sấy hồng ngoại công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để sấy khô các bề mặt cần sấy từ nhỏ đến trung bình giúp đẩy nhanh quá trình làm khô  hiệu quả. Hãy cùng E-Mart điểm qua những ưu điểm nổi bật của đèn sấy hồng ngoại công nghiệp dưới đây nhé!

Ưu điểm nổi bật của đèn sấy hồng ngoại công nghiệp

  • Đây là loại đèn chuyên dùng để sấy công nghiệp được ưa chuộng nhờ vào ưu điểm như thiết kế linh hoạt và khả năng sấy khô nhanh chóng, hiệu quả.
  • Đèn sấy hồng ngoại công nghiệp đem lại hiệu quả sấy khô cao
  • Đèn hồng ngoại công nghiệp được sản xuất và chế tạo tỉ mỉ, sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường.
  • Đèn sấy hồng ngoại công nghiệp sử dụng công nghệ sóng ngắn. Lớp sóng này có khả năng truyền nhiệt sâu vào bề mặt sản phẩm, làm tăng chất lượng sấy, thời gian sấy khô từ 1 – 15 phút.
  • Sản phẩm sau khi làm khô giữ được bền đẹp, không bị chảy màu trong một thời gian dài.
  • Vùng sấy lên đến 1200x1000mm kết hợp 3 bóng đèn giúp tiến hành sấy khô nhanh hơn, hiệu quả hơn các loại đèn sấy sơn thông thường.

                                                                                                             

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *