💥 💥💥 Màu sắc, hương vị một phần vô cùng quan trọng đánh giá chất lượng sản phẩm. Nhưng để tạo nên một thành phẩm sau khi sấy vẫn giữ nguyên được màu sắc, hương vị và chất lượng thì phải có quy trình chuẩn kèm theo Tủ sấy có đầy đủ chức năng để đáp ứng đầy đủ mọi như cầu trên.

Nhanh tay kết nối với E-MART khi đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đang muốn sử dụng sản phẩm dịch vụ.!!!!
☎️ Ms Trang:  0898.864.118
☎️ Ms Nhung: 0899.894.118
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
=======================
TỦ SẤY BÁN CHÂN KHÔNG LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO VIỆC SẤY TRÁI CÂY

Hiệu quả và tiết kiệm năng lượng
Bảo vệ môi trường
Sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết
Tuổi thọ cao
Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực
Công suất từ 1.5KW/tủ 18 khay và 3KW/tủ 36 khay
Điện áp 1 pha 220VAC hoặc 3 pha 380VAC
Gia nhiệt bán chân không được thiết kế để đảm bảo sự đồng đều về nhiệt và tái tuần hoàn khí để giảm thiểu năng lượng cần gia nhiệt (bao gồm bộ tách ẩm).
Nhiệt độ được cài đặt theo 3 chế độ thông minh: Intelligent, Close loop, Thermostart
Tích hợp 8 quy trình sấy liên tục hoặc gián đoạn. Khách hàng có thể sấy và làm nguội hoặc lưu các quy trình cho các sản phẩm khác nhau

Với công nghệ tiên tiến, đèn sấy hồng ngoại không chỉ cung cấp nhiệt độ chính xác mà còn sấy khô bề mặt một cách nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng. Với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất. E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu nên E-MART đã và đang nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty

                 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *