CÔNG NGHỆ SẤY KHÔ LẠP XƯỞNG BẰNG ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang:  089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

————————–

Tủ sấy hồng ngoại là các loại tủ sấy hiện đại có khả năng làm khô sản phẩm bằng tác dụng nhiệt của ánh sáng.

Sấy khô bằng phương pháp tủ sấy hồng ngoại để tìm hiểu về các tủ sấy công nghiệp sử dụng tia hồng ngoại, trước tiên hãy cùng tìm hiểu về tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại là các tia bức xạ điện tự có bước sóng dài hơn ánh sáng khả kiến (ánh sáng có thể nhìn thấy được bằng mắt thường), nhưng ngắn hơn tia vi sóng (sóng tần số siêu cao).

Người ta có thể sấy khô sản phẩm bằng các tia hồng ngoại vì tia hồng ngoại có tác dụng nhiệt. Lượng nhiệt sinh ra bởi các tia hồng ngoại này có thể thổi bay hơi ẩm, hoặc dư lượng nước tồn tại trong các loại thực phẩm.

                                                   

Do đó, các máy sấy tia hồng ngoại là các máy sấy hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng lượng nhiệt sinh ra từ các tia hồng ngoại để làm khô sản phẩm cần sấy.

Ngoài ra tia hồng ngoại còn có rất nhiều các ứng dụng khác trong đời sống con người như làm lò sưởi, làm các vật dụng gia đình sử dụng hồng ngoại như bếp hồng ngoại, hay làm bộ phận khiến tuyết tan chảy ở các vùng có nhiệt độ thấp.

Ứng dụng quan trọng nhất của tia hồng ngoại chính là để xác định nhiệt độ của các vật ở rất xa, nếu chúng là nguồn phát ra các tia nhiệt đo được. Ứng dụng này được sử dụng nhiều nhất trong kỹ thuật quân sự và trong các ngành công nghiệp như hàng khồng, sản xuất thiết bị cho xe cộ, máy móc khác…

Ưu điểm: an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thường dùng để sấy thực phẩm, thịt, cá, trái cây, rau củ quả,….

– Sản phẩm sau khi sấy đạt hiểu quả cao hơn khi sấy bằng truyền thống

– Giữ nguyên màu sắc, hình dạng và chất dinh dưỡng của sản, phẩm sấy.

– Rút ngắn thời gian sấy so với phương pháp truyền thống.

– Tiết kiệm được chi phí khi sấy bằng phương pháp truyền thống như: đốt cũi cho lò sấy , sấy băng điện trở hoặc phơi sản phẩm cần sấy ngoài trời,…

                                                     

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *