Đèn sấy sản xuất theo yêu cầu là những thiết bị dùng để sấy hoặc làm khô vật cần sấy. Chúng được ứng dụng rất nhiều trong ngành sản xuất công nghiệp. Hiện nay, đèn sấy được ứng dụng trong sản xuất gỗ, nếu như bạn đang cần biết thông tin về chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé!

Đèn sấy được ứng dụng trong sản xuất gỗ

Đèn sấy được ứng dụng trong sản xuất gỗ

Đèn sấy gỗ là gì?

Đèn sấy gỗ dùng để sấy bề mặt sản phẩm sơn, chứa thủy ngân và có argon độ tinh khiết cao, phạm vi hiệu quả của phổ ánh sáng từ 315 – 410nm, thường được sử dụng công suất 1000W – 25KW. Đèn UV là đèn phóng khí thể khí phóng ra phân thành: Hồ quang điện và nguồn sáng chói.

Đèn sấy được ứng dụng trong sản xuất gỗ

Đèn sấy được ứng dụng trong sản xuất gỗ

Hệ thống sấy gỗ là một dây chuyền bao gồm lò hơi, dàn nhiệt, quạt đối lưu không khí, động cơ, hộp thoát ẩm, chuyên dùng để sấy gỗ. Hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng hệ thống sấy gỗ như một trợ thủ đắc lực trong quá trình chế biến gỗ. Gỗ sau khi được chế biến sẽ không bị ảnh hưởng về chất lượng, khối lượng thì được giảm xuống nhờ đã mất đi hơi nước, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hệ thống sấy gỗ nhìn chung đều có cách vận hành đơn giản, hoàn toàn tự động, dễ lau chùi, làm vệ sinh, tiết kiệm nhiên liệu.

Đèn sấy được ứng dụng trong sản xuất gỗ

Địa chỉ cung cấp đèn sấy tại TPHCM

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp đèn sấy hồng ngoại rẻ nhất tại TPHCM

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *