Đèn sấy hồng ngoại được dùng trong gara sơn ô tô

Đèn sấy hồng ngoại được dùng trong gara sơn ô tô có tác dụng đẩy nhanh quá trình làm khô và làm cứng các lớp sơn lót và chất độn cơ thể trong suốt. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc cùng theo dõi tiếp bài viết này!

Đèn sấy hồng ngoại được dùng trong gara sơn ô tô

Quá trình đèn sấy hồng ngoại được sử dụng để sấy sơn ô tô

Sau vài phút kể từ khi thiết bị được bật, tất cả các bộ phận cần sửa chữa sẽ được nung nóng đến nhiệt độ cần thiết. Điều này là do thực tế là năng lượng không được tiêu thụ trong không gian giữa lò sưởi và bộ phận sửa chữa mà ngay lập tức được chuyển đến bề mặt cơ thể. Sử dụng bộ gia nhiệt với đèn đóng rắn sơn hồng ngoại, bộ phận trải qua quá trình sơn được làm nóng từ 60 đến 140 ° C, mặc dù phần tử có thể được làm nóng đến 160 ° C. Thời gian để sơn khô hoàn toàn khoảng 5 đến 12 phút. 

Ưu điểm 

Khi sử dụng ĐÈN sấy sóng ngắn, vật liệu được polyme hóa nhanh hơn, điều này tạo điều kiện cho sóng xâm nhập vào lớp sơn đã khô sâu hơn nhiều.

Ngay sau khi làm nguội, làm khô và cứng lại, có thể xử lý sơn, lớp phủ trong hoặc lớp sơn lót (đánh bóng, đánh nhám,…).

Đèn sấy hồng ngoại có thể di động, cầm tay và hoàn toàn di động được gắn trên bốn bánh xe chắc chắn (hai có thể khóa được). Loại khung và đế như vậy giúp tiết kiệm thời gian và không gian trong hộp, nhưng bạn không bao giờ có thể lái xe vào phòng sơn.

Với bức xạ hồng ngoại được gắn trong vỏ và trang bị gương phản xạ để cải thiện sự phản xạ của sóng.

Ngày nay, xử lý sơn bằng tia hồng ngoại được sử dụng rộng rãi và là một trong những phương pháp phổ biến nhất để làm khô lớp sơn thân xe. Các thiết bị sưởi ấm bằng đèn hồng ngoại sóng ngắn có thể được sử dụng để làm khô các bộ phận có hình dạng và kích thước khác nhau.

Công ty cung cấp đèn sấy chính hãng – giá rẻ

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của bóng đèn sấy hồng ngoại E-MART:

– Bóng đèn sấy nhiệt với hơi nhiệt dễ chịu và làm nóng tức thì.

– Tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao.

– An toàn và không gây hại, không gây ô nhiễm môi trường.

– Dễ cài đặt và sử dụng, chi phí bảo trì thấp.

Xem thêm: Ứng dụng đèn sấy hồng ngoại trong chế biến trà xanh

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *