Đèn sấy hồng ngoại được ứng dụng trong sấy khô sơn ô tô

Đèn sấy nói chung là một thiết bị cung cấp tác nhân sấy trong một hệ thống sấy khô sản phẩm. Trong quá trình sấy, lượng ẩm bên trong vật phẩm sẽ bay hơi. Bên cạnh ứng dụng trong sản xuất thì đèn sấy hồng ngoại được ứng dụng trong sấy khô sơn ô tô nữa đấy.

Đèn sấy hồng ngoại được ứng dụng trong sấy khô sơn ô tô

Đèn sấy hồng ngoại được ứng dụng trong sấy khô sơn ô tô

Hoạt động của đèn sấy hồng ngoại

Đèn sấy hồng ngoại là một bộ phận trong hệ thống sấy sử dụng nguồn phát tia hồng ngoại để làm khô vật cần sấy. Các bóng đèn này sẽ phát ra năng lượng bức xạ liên tục với cường độ cao. Ánh sáng hồng ngoại là ánh sang đỏ. Trong các ánh sáng mà mắt người nhìn thấy được, đây là ánh sáng có bước sóng dài nhất.

Đèn sấy hồng ngoại được ứng dụng trong sấy khô sơn ô tô

Đèn sấy hồng ngoại được ứng dụng trong sấy khô sơn ô tô

Đèn sấy hồng ngoại công nghiệp có thể sử dụng làm thiết bị chuyên dùng để sấy khô các bề mặt sơn xe ô tô từ nhỏ đến trung bình giúp đẩy nhanh quá trình làm khô bề mặt xe hiệu quả. 

Đèn sấy hồng ngoại được ứng dụng trong sấy khô sơn ô tô

Đèn sấy hồng ngoại dùng để hấp ceramic xe ô tô được các tiệm bảo dưỡng xe ưa chuộng nhờ vào ưu điểm như thiết kế linh hoạt và khả năng sấy khô nhanh chóng, hiệu quả.

Đền sấy khô sơn bằng tia hồng ngoại có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Địa chỉ bán đèn sấy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Nhà cung cấp đèn sấy chính hãng giá tốt 

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *