Đèn sấy hồng ngoại mạ vàng – Công nghệ hiện đại cho sấy chai thủy tinh

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang:  089.989.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

———————————————————–

Đèn sấy hồng ngoại mạ vàng là một thiết bị công nghiệp hiệu quả trong việc sấy khô, gia nhiệt và xử lý các vật liệu khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong đó, ứng dụng của đèn sấy hồng ngoại mạ vàng trong việc sấy chai thủy tinh cũng rất phổ biến và hiệu quả.

Với nhiệt độ từ tim đèn lên đến 450ºC – 650ºC, đèn sấy hồng ngoại mạ vàng có khả năng gia nhiệt nhanh và đồng đều trên toàn bề mặt của chai thủy tinh, giúp làm khô và làm nóng chúng một cách nhanh chóng. Thời gian sấy cũng được rút ngắn rất nhiều, giúp tăng hiệu quả sản xuất.

Đồng thời, đèn sấy hồng ngoại mạ vàng cũng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và an toàn hiệu quả, giảm thiểu rủi ro trong quá trình sấy chai thủy tinh. Bên cạnh đó, đèn sấy hồng ngoại mạ vàng có khả năng gia nhiệt tối đa 150w / cm, giúp làm nóng và sấy khô chai thủy tinh, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và thẩm mỹ.

Với hiệu quả và tính ứng dụng cao, đèn sấy hồng ngoại mạ vàng là một trong những giải pháp sấy hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc sản xuất và sấy khô chai thủy tinh.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *