ĐÈN SẤY HỒNG NGOẠI MẠ 1/2 VÀNG
Thông tin liên hệ:
☎️ 0898.864.118 – Ms Trang
☎️ 0899.894.118 – Ms Nhung
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
==================
Đèn sấy hồng ngoại của CTY TNHH E-MART là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong việc gia nhiệt, sấy khô, bảo dưỡng sơn tĩnh điện, sưởi ấm bổ sung, sấy khô hoặc mực để in và sàng lọc lụa, làm nóng sơ bộ và đóng rắn lớp phủ gỗ, bảo dưỡng kính, máy đóng gói thu nhỏ, sấy khô dệt may, bảo dưỡng cao su, làm khô sơn, xử lý lá và tấm nhựa. Sấy lương thực thực phẩm, khử trừng thiết bị y tế,…
 
Đèn sấy hồng ngoại mạ 1/2 vàng được làm từ dây tóc vonfram, được cuộn tinh xảo và bao bọc trực tiếp bởi một ống thủy tinh chịu nhiệt trong suốt và được mạ thêm 1 lớp sơn cách nhiệt màu vàng, phần ống thủy tinh trong suốt sẽ tập trung gia nhiệt bề mặt cần sấy, phần còn lại đc sơn lớp sơn cách nhiệt màu vàng sẽ ko gia nhiệt và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, hiệu quả truyền nhiệt cao, dễ dàng lắp đặt và thay thế khi sử dụng.
                   
#Thông_số_sản_phẩm:
– Model: Mạ 1/2 màu vàng ( mạ tỷ lệ % vàng thật)
– Kích thước: 350mm, 400mm, 500mm, 550mm, 520mm,…
– Công suất: 500W, 1000W, 1500W, 2000W, 2500W, 3000W, 35000W ,…
– Điện áp: 220V, 380V,….
– Tuổi thọ: 5000h – 8000h
#Ưu_điểm:
– Đèn sấy hồng ngoại mạ 1/2 vàng có nhiều ưu điểm nổi bật như ánh sáng màu vàng cam, ít gây hại cho mắt, tốc độ gia nhiệt trong vòng vài giây, hiệu quả cao với hơn 90% hiệu suất nhiệt của IR, IR sóng ngắn có tốc độ làm nóng tối đa 150w/cm, tạo ra sóng hồng ngoại có bước sóng khoảng 0,75-1,4 micron và hoạt động ở nhiệt độ cao trên 1000ºC. Những bước sóng này có tần số cao hơn, có xu hướng truyền và phản xạ nhiều hơn, giúp đèn sấy hồng ngoại hoạt động hiệu quả và nhanh chóng.
– Là một trong những sự lưa chọn đầu tiên được sử dụng rộng rãi trong việc sấy khô bề mặt sản phẩm. Chúng có khả năng tạo ra các tia phát xạ hồng ngoại để nhanh chóng làm khô bề mặt sơn.
#Ứng_dụng:
• Xử lý bề mặt sơn
• Làm nóng sơ bộ nhựa
• Bảo dưỡng sơn tĩnh điện
• Sưởi ấm bổ sung
• Sấy khô hoặc mực để in và sàng lọc lụa
• Làm nóng sơ bộ và đóng rắn lớp phủ gỗ
• Bảo dưỡng kính
• Máy đóng gói thu nhỏ.
• Sấy khô Dệt may.
• Bảo dưỡng cao su.
• Làm khô sơn
• Xử lý lá và tấm nhựa
=================
 
Đây là một trong những phương pháp sấy hiệu quả và tiết kiệm nhất cho các ứng dụng công nghiệp. Được sử dụng để sấy khô bề mặt các sản phẩm đa dạng, đèn sấy hồng ngoại của E-MART mang đến khả năng sấy nhanh và đáng tin cậy cho các ứng dụng của bạn. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp sấy hiệu quả và đáng tin cậy cho công nghiệp, hãy liên hệ với E-MART. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm sau khi sấy đạt hiệu quả cao.
 
Công Ty TNHH E-MART chuyên về GIẢI PHÁP SẤY Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu phát triển quy trình sấy thành phẩm, hợp tác với nhiều doanh nghiệp cùng hỗ trợ phát triển. E-MART nhận Thi công phòng sấy, tư vấn thiết kế, khảo sát, báo giá, thi công vận hành, bảo trì sửa chữa, cung cấp thiết bị sấy. E-Mart chuyên cung cấp thiết bị đèn sấy hồng ngoại, linh kiện thiết bị đèn cao áp vi sóng, tủ sấy, máy sấy, tủ điện , box gia nhiệt.
E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
Liên hệ E-Mart để được vấn nhé khách
#SayGo #GiaiPhapSay #HeThongSay #Sayson
#Sấy_gỗ #SấySơn #DenSaySon #DenSay #DenSayHongNgoai #DenSayCongNghiep
#phongsayson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *