Trong một máy sấy được dùng trong quá trình sản xuất thì đèn sấy là bộ phận vô cùng quan trọng bởi đèn sấy – tác nhân tạo ra quá trình sấy được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Đèn sấy - Tác nhân tạo ra quá trình sấy

Đèn sấy – Tác nhân tạo ra quá trình sấy

Đèn sấy là gì?

Đèn sấy là một trong thiết bị cung cấp tác nhân sấy cho một hệ thống sấy khô sản phẩm như các loại lò sấy thực phẩm công nghiệp, máy sấy lò sấy nông sản, máy sấy gỗ… Những vật cần sấy luôn có chứa một lượng hơi ẩm nhất định bên trong nó. Trong quá trình diễn ra công đoạn sấy, chất lỏng sẽ bay hơi đi làm cho sản phẩm mất độ ẩm và chuyển sang trạng thái khô một phần, hoặc khô hoàn toàn.

Đèn sấy - Tác nhân tạo ra quá trình sấy

Đèn sấy – Tác nhân tạo ra quá trình sấy

Tác nhân sấy, chính là những chất/ biện pháp/ công nghệ dùng để rút đi lượng ẩm từ vật cần sấy. Lượng ẩm này được rút ra khỏi vật và đưa ra ngoài buồng sấy, cho đến một lúc độ ẩm giữa vật cần sấy và môi trường trong buồng sấy tiến tới trạng thái cân bằng. Khi đó, quá trình rút nước (hay còn gọi là thoát ẩm) ra khỏi vật ngừng lại và công đoạn sấy khô sản phẩm sẽ hoàn tất.

Đèn sấy chính là một trong những vật cung cấp tác nhân sấy tạo ra quá trình này. Các loại đèn này có thể là: đèn sấy nhiệt, đèn sấy nhiệt halogen cỡ nhỏ và bóng đèn sấy nhiệt, đèn sấy hồng ngoại công nghiệp, bóng đèn sấy công nghiệp halogen…cỡ lớn, dùng trong sản xuất và chế tạo.

Đèn sấy - Tác nhân tạo ra quá trình sấy

Địa chỉ bán đèn sấy chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Các loại đèn sấy UV hiện nay

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *