Ngoài các lĩnh vực như làm đẹp, y tế,… thì đèn sấy UV còn được ứng dụng trong lĩnh vực nào? Nếu đây là vấn đề mà bạn đang thắc mắc thì đừng bỏ qua viết này nhé!

Đèn sấy UV được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Đèn sấy UV được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Đèn sấy UV được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

1. Phun sơn:

Hầu hết sử dụng phun sơn vỏ điện thoại di động, vỏ mỹ phẩm, vỏ đồ gia dụng nhỏ MP3 và các công ty sản xuất máy phun nhựa khác. Phun vỏ điện thoại và in uv là hai ngành có yêu cầu khác nhau đối với uv, tùy thuộc vào sản phẩm và thiết bị của họ. . Hầu hết các công ty phun sơn ốp lưng điện thoại đều có từ 6 – 8 đèn (trong một dây chuyền sơn phủ ), chỉ cần các thông số cung cấp là đúng, chỉ cần biết thông số kỹ thuật và thông số của đèn UV của mình là có thể thay thế được.

2. In ấn:

In lụa, in offset, in 5 màu là chủ yếu được sử dụng. Cũng giống như đĩa chữ U, CD,… người ta sử dụng keo bảo vệ UV, khi in đĩa CD , mực UV cũng được sử dụng để in lụa, trong in lụa, mực UV chủ yếu được sử dụng để in. Nó có khả năng khô nhanh, độ bám dính tốt và các tiêu chuẩn hiệu suất khác nhau (độ bám dính, khả năng chống mài mòn,…).

Đèn sấy UV được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Bạn đang theo dõi: Đèn sấy UV được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

3. Trong công nghiệp giày:

Là dùng tia cực tím chiếu vào chất liệu của đế để gây ra phản ứng hóa học, để chất kết dính có ái lực tốt với đế và upper. Trong ngành công nghiệp giày, nó thích hợp để dán keo, và keo uv được sử dụng để dán nhựa, chẳng hạn như dán các ống nhựa để truyền dịch trong bệnh viện. Các công ty sản xuất giày thể thao cao cấp có thể sử dụng nó, và hoạt động kinh doanh của ngành này dựa trên công nghệ.

4. Trong ngành gỗ:

Chỉ tiến hành sơn phủ bề mặt, vì lớp phủ UV ( vecni ,…) có hiệu quả tốt hơn về mọi mặt: như chống mài mòn, chống axit và kiềm, chống chịu thời tiết, … Sau khi phủ UV , nó có thể làm cho gỗ Bề mặt như sàn nhà sáng bóng và lộng lẫy. Đối với lớp phủ gỗ, hầu hết các loại đèn được sử dụng có chiều dài dài hơn và công suất chủ yếu có chiều dài khoảng 1000mm.

5. Công nghiệp PCB, LCD:

PCB là bảng mạch đèn uv ống dùng để in bảng mạch nói chung sử dụng METAL (ống đèn metal halide ), ngoài ra còn có một loại đèn tiếp xúc khác cũng thuộc loại đèn metal halide sản xuất PCB, dùng để tiếp xúc Được phát triển, thường được sử dụng trong các công ty bảng mạch. LCD là màn hình hiển thị Nói chung, đèn UV lạnh áp suất thấp khác với đèn UV dùng để chữa bệnh, nhưng chúng đều là đèn UV và có công dụng khác nhau.

Đèn sấy UV được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

6. Đánh bóng đồ thủ công:

Miễn là đồ thủ công sử dụng dầu đánh bóng uv, đèn cực tím uv có thể được sử dụng.

7. Dây chuyền phủ UV tự động:

Dự án tiền xử lý sử dụng súng khử bụi tĩnh điện hoặc que khử bụi tĩnh điện để xử lý, người ta thường nói: xử lý corona, vì chất liệu nhựa và nhựa, sức căng bề mặt của nó rất kém, sau xử lý corona thì sức căng bề mặt của bề mặt được tăng lên để nâng cao ái lực giữa lớp nền và lớp phủ uv sẽ có tác dụng đóng rắn tốt hơn, nếu không xử lý tốt thì độ bám dính của sản phẩm cũng sẽ có nhiều vấn đề không phải do nguyên nhân của đèn tuýp mà là do thiết bị hay quá trình vận hành, sơn uv hay mực in cũng có mối quan hệ rất lớn.

8. Ngành thiết bị y tế:

Trong sản xuất thiết bị y tế, tia cực tím được sử dụng để chiếu tia UV vào phần liên kết gây phản ứng hóa học, nhờ đó keo liên kết có ái lực tốt với bề mặt phụ kiện. Có độ khô nhanh và độ bám dính tốt. Hầu hết các loại đèn được sử dụng đều có chiều dài dài hơn và công suất chủ yếu có chiều dài khoảng 1000mm ở công suất 1000w.

Đèn sấy UV được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Địa chỉ bán đèn sấy chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Các yếu tố đảm bảo đèn sấy UV hoạt động tốt

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *