Hiện nay, với sự phát triển và yêu cầu ngày càng cao của các ngành công nghiệp, công nghệ phủ UV cũng được ứng dụng phổ biến hơn. Đặc biệt, với các ngành gỗ, ngành nhựa hay ngành in ấn, hệ thống phủ UV trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Vậy đèn sấy UV Hàn Quốc có gì khác biệt?

Đèn sấy UV Hàn Quốc có gì khác biệt?

Đèn sấy UV Hàn Quốc có gì khác biệt?

Giới thiệu bóng đèn sấy UV

Bóng đèn sấy UV (hay còn gọi là bóng đèn UV) là một loại bóng đèn dùng để sấy các vật phẩm, nhất là bề mặt sản phẩm in phủ. Đèn chứa thủy ngân có argon độ tinh khiết cao, phạm vi hiệu quả của phổ ánh sáng từ 315 – 410nm, công suất sử dụng từ 1000W – 25KW. Trong lúc hoạt động, đèn không sản sinh ra khí Ozone.

Đèn sấy UV Hàn Quốc có gì khác biệt?

Đèn UV là đèn phóng khí thể khí, khi phóng ra phân thành hồ quang điện và nguồn sáng chói. Năng lượng đầu vào qua đèn UV được chuyển thành tia UV một cách tối đa với mức ổn định cao và lâu dài.

Đèn sấy UV Hàn Quốc có gì khác biệt?

Đèn tia cực tím cao áp thủy ngân tổng công suất bức xạ hồng ngoại đến 60%, nhiệt độ bề mặt đèn có thể tăng tới 700-800 ℃.Để tránh sự quá nhiệt của vật liệu sấy , đèn sấy UV sử dụng thiết bị đèn công suất cao và hệ thống nhiều đèn đều được chú ý , vì vậy các thiết bị nói chung để có một loạt các biện pháp để làm mát đèn như là chụp bóng đèn phản xạ và lớp nền…được sử dụng sấy lớp sơn, cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, 1 mặt tránh nhiệt độ quá nóng, mặt khác tăng nhiệt độ theo độ dầy của lớp sơn . hiện giờ có ba phương pháp thường được sử dụng, thứ nhất là làm mát không khí, phương pháp này hiện nay là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất, chi phí thấp , Thứ hai là nước làm mát, trang bị thêm lớp áo khoác nước bên ngoài ống, hiệu quả của phương pháp này tốt, nhưng chi phí cao. Thứ ba, lắp thêm các tấm quang học, cách ly sản phẩm sấy với sự bức xạ của tia hồng ngoại thích hợp cho các sản phẩm dễ bị biến.

Đèn sấy UV Hàn Quốc có gì khác biệt?

Được sử dụng trong quá trình tăng tốc khởi động đèn UV , điện áp thúc đẩy mạnh mẽ thời điểm kích hoạt trong một khoảng thời gian ngắn.

trong dòng khởi động tạo bởi do phối hợp với bộ phận tăng tốc tạo ra nguồn cao áp Vì vậy nó đóng vai trò khống chế dòng điện tới bóng đèn trong quá trình làm việc.

Sử dụng thép silic nhập khẩu sản xuất, hiệu suất ổn định, hiệu quả sử dụng tốt tiêu thụ thấp, các tấm tiếp xúc , màn hình in ấn, cung cấp nguồn năng chụp bản lượng lý tưởng.

Đèn sấy UV Hàn Quốc có gì khác biệt?

Địa chỉ cung cấp đèn sấy tại TPHCM

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Đèn sấy UV có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *