Đèn uv diệt khuẩn hiện tại đang được sử dụng và bán rộng rãi do ưu điểm mà nó mang lại. Vì thế, có khá nhiều nơi bán. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên cảnh giác với những chỗ bán giá rẻ, phá giá do nguy có tiềm ẩn về hàng không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng. Vậy đèn sấy UV nên mua ở đâu để đảm bảo chính hãng?

Đèn sấy UV nên mua ở đâu để đảm bảo chính hãng?

Đèn sấy UV nên mua ở đâu để đảm bảo chính hãng?

Đèn sấy UV có gì khác so với các loại đèn khác?

Đèn sấy uv diệt khuẩn, hay còn được biết tới với tên đèn tia cực tím có hiệu quả diệt khuẩn cao mà không làm biến đổi tính chất môi trường mà nó tác động. Cấu tạo của đèn uv diệt khuẩn gần giống với đèn huỳnh quang đã phổ biến với hầu hết mọi người.

Đèn sấy UV nên mua ở đâu để đảm bảo chính hãng?

Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở lớp bột huỳnh quang mỏng tráng bên trong một ống trụ. Vì vậy, thay vì phát ra ánh sáng thông thường, tia cực tím (tia UV) được phát ra từ đèn uv diệt khuẩn, loại bỏ mọi loại vi khuẩn mà nó chạm tới. Cùng với đó, nếu ống đèn huỳnh quang làm bằng thủy tinh thông thường, ống đèn UV làm bằng thạch anh thuy tinh trong suốt chất lượng cao. 2 điện cực ở đầu ống được làm từ dây vonfram dạng lò xo xoắn, tráng qua một lớp bari-oxit để phát ra điện tử. Hai đầu tiếp điện đưa ra ngoài từ hai điện cực để nối với nguồn điện.

Đèn sấy UV nên mua ở đâu để đảm bảo chính hãng?

Đèn sấy UV nên mua ở đâu để đảm bảo chính hãng?

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Các tác hại khi sử dụng đèn sấy UV không đúng cách

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *