Ứng dụng đèn sấy trong quá trình sấy khô thực phẩm

Bóng đèn sấy hồng ngoại được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất cần sấy khô và đóng rắn quy trình, các ứng dụng cần. Loại này được coi là một lựa chọn sưởi ấm tốt nhất. Ở bài viết này, E-Mart sẽ cung cấp thông tin về ứng dụng đèn sấy trong quá trình sấy khô thực phẩm.

Ứng dụng đèn sấy trong quá trình sấy khô thực phẩm

Ứng dụng đèn sấy trong quá trình sấy khô thực phẩm

Xu hướng đèn sấy được ứng dụng trong sản xuất hiện nay

Những lợi ích mà loại đèn này mang lại như hiệu quả về chi phí, sạch sẽ và an toàn. Bảo trì thấp và thời gian khởi động tức thì. Vì thế hiện nay các hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp không thể thiếu loại đèn sấy này.

Ứng dụng đèn sấy trong quá trình sấy khô thực phẩm

Việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong bối cảnh công nghiệp và thương mại phát triển. Vì đèn hồng ngoại không bị ảnh hưởng bởi phần lớn các yếu tố môi trường. Vật dụng này rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong các tình huống.

Ứng dụng đèn sấy trong quá trình sấy khô thực phẩm

Sự tiêu hao năng lượng trong quá trình làm khô. Do không khí đối lưu là rất lớn trong các ngành công nghiệp hóa chất và thực phẩm. Không khí, môi trường sấy, cần được làm nóng nếu sử dụng máy sưởi không khí. Thường có hiệu suất nhiệt thấp. Ngược lại, vì bức xạ hồng ngoại được coi là bộ gia nhiệt bề mặt nên đèn hồng ngoại.

Ứng dụng đèn sấy trong quá trình sấy khô thực phẩm

Vậy nên đèn sấy này rất thích hợp để làm khô các nguyên liệu thực phẩm. Quá trình sấy thực phẩm thường được thực hiện ở dạng lát mỏng. Hơn nữa, sử dụng bóng đèn sấy hồng ngoại trong các máy sấy khác rất có lợi thế là giảm thời gian sấy.Mà không ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của sản phẩm. Giảm thời gian sấy có thể làm tăng năng suất và giảm chi phí vận hành trên thực tế.

Ứng dụng đèn sấy trong quá trình sấy khô thực phẩm

Nơi cung cấp đèn sấy chất lượng đạt chuẩn

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Ưu điểm của việc sấy gỗ bằng phương pháp sấy cưỡng bức

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *