Doanh nghiệp có nên sử dụng máy rã đông công nghiệp không?

Máy rã đông công nghiệp theo như mô tả có thể dùng cho thực phẩm số lượng lớn bởi quy mô hoạt động của máy. Vậy doanh nghiệp có nên sử dụng máy rã đông công nghiệp không?

Doanh nghiệp có nên sử dụng máy rã đông công nghiệp không?Doanh nghiệp có nên sử dụng máy rã đông công nghiệp không?

Mô tả khái quát máy rã đông công nghiệp

Quá trình rã đông: Thực phẩm đông lạnh được làm nóng trực tiếp từ bên trong nguyên liệu và không cần quá trình dẫn điện. Có thể hoàn thành một khối lượng 25kg thịt trong 2 phút từ -15oC đến -4oC, nó cũng đảm bảo dinh dưỡng và không làm thịt bị chảy máu.

Doanh nghiệp có nên sử dụng máy rã đông công nghiệp không?

Doanh nghiệp có nên sử dụng máy rã đông công nghiệp không?

 • An toàn: Máy rã đông được truyền trong các phòng được bọc kim loại và ống dẫn sóng mà không bị rò rỉ. Nó sẽ không tạo thêm nhiệt và gây ô nhiễm.
 • Vận hành đơn giản: Hệ thống PLC đơn giản, ổn định, an toàn và thân thiện, nên rất thuận tiện khi sử dụng.
 • Quá trình rã đông dễ dàng kiểm soát: Sản phẩm nhanh chóng và tan băng, tiêu thụ năng lượng thấp, tỷ lệ mất nước thấp, mất protein nhỏ, giữ nguyên màu sắc của sản phẩm, kìm hãm sự phát triển của microorgainism, tỷ lệ sử dụng cao trên một đơn vị diện tích, thiết bị có thể được sử dụng cho kho lạnh.

Doanh nghiệp có nên sử dụng máy rã đông công nghiệp không?

Địa chỉ cung cấp tủ rã đông công nghiệp chính hãng

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên hợp tác cùng E-MART

 • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
 • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
 • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
 • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
 • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Máy rã đông công nghiệp có gây ô nhiễm môi trường không?

 

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

 • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
 • Hotline: 0908406869
 • Webiste: densay.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *