Máy rã đông công nghiệp có gây ô nhiễm môi trường không?

Theo như nguyên lý hoạt động, thực phẩm có thể được làm nóng trực tiếp vào vật liệu mà không cần dẫn điện, chỉ mất 2 phút để một miếng thịt trong 25 kg tăng từ -15 đến -4 độ, và thời gian rã đông có thể được điều chỉnh theo nhu cầu. Biết là vậy nhưng máy rã đông công nghiệp có gây ô nhiễm môi trường không?

Máy rã đông công nghiệp có gây ô nhiễm môi trường không?Máy rã đông công nghiệp có gây ô nhiễm môi trường không?

Máy rã đông công nghiệp đảm bảo dinh dưỡng của nguyên liệu mà không bị hỏng

Bởi vì trước khi rã đông bằng lò vi sóng, thực phẩm đã được bảo quản lạnh, tránh sự sinh sản hàng loạt của vi khuẩn trong quá trình, khi tiến hành rã đông sẽ giữ được chất lượng thịt. Vì 915MHZ dài hơn 2450MHZ trong quá trình rã đông thực phẩm, khả năng thâm nhập của nó mạnh hơn và phù hợp hơn để chế biến các nguyên liệu thực phẩm lớn, và tần số phù hợp hơn cho việc làm tan băng.

Máy rã đông công nghiệp có gây ô nhiễm môi trường không?

Máy rã đông công nghiệp có gây ô nhiễm môi trường không?

Máy rã đông nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm một lượng lớn sheves và không gian sàn cần thiết cho việc rã đông tự nhiên, có thể rã đông thực phẩm còn trong bao bì, giảm các yêu cầu về môi trường vệ sinh. Các nguồn nước thải trong quá trình rã đông có thể tránh được việc gây ô nhiễm nước thải dầu mỡ và mất lipid.

Máy rã đông công nghiệp có gây ô nhiễm môi trường không?

Địa chỉ cung cấp tủ rã đông công nghiệp chính hãng

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên hợp tác cùng E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Ứng dụng của máy rã đông công nghiệp

 

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *