Ứng dụng của máy rã đông công nghiệp

Máy rã đông công nghiệp có đặc tính làm tan băng, rã đông, làm tan thịt hoặc các sản phẩm hải sản về màu sắc và kết cấu để rã đông hoàn toàn trước đó. Rã đông bằng lò vi sóng sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại và mất sản phẩm nào, nhưng do hằng số điện môi khác nhau của nước đá và nước. Sau đây sẽ là một số ứng dụng của máy rã đông công nghiệp.

Ứng dụng của máy rã đông công nghiệpỨng dụng của máy rã đông công nghiệp

Quá trình hoạt động của máy rã đông công nghiệp

Việc rã đông bằng lò vi sóng phải được kiểm soát dưới 0 độ, nghĩa là, thịt rã đông bằng lò vi sóng phù hợp với mọi quá trình cắt, không rã đông thịt trực tiếp rã đông thịt giúp thịt tươi hơn.

Thực phẩm từ 18 độ dưới 0 đến rã đông đến 5 độ dưới 0 đến 0, tùy thuộc vào kích thước cá nhân chỉ 5 đến 20 phút, toàn bộ quá trình kiểm soát dưới 0, sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng của máy rã đông công nghiệp

Ứng dụng của máy rã đông công nghiệp

Máy rã đông công nghiệp có thể làm tan thịt bò, thịt cừu, thịt đông lạnh, hải sản và các sản phẩm khác, và khử trùng quá trình để duy trì hương vị và màu sắc.

Ứng dụng của máy rã đông công nghiệp

Địa chỉ cung cấp tủ rã đông công nghiệp chính hãng

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên hợp tác cùng E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Đặc trưng nổi bật của máy rã đông công nghiệp

 

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *