Đặc trưng nổi bật của máy rã đông công nghiệp

Máy rã đông nghiệp, hay còn có thể gọi là lò vi sóng có thể đi sâu nguyên liệu bên trong và làm nóng trực tiếp, không cần quá trình truyền nhiệt, do đó, đáp ứng đông lạnh có thể nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm thời gian thông qua hệ thống rã đông kiểu hầm liên tục. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về đặc trưng nổi bật của máy rã đông công nghiệp, bạn nhớ đón đọc nhé!

Đặc trưng nổi bật của máy rã đông công nghiệpĐặc trưng nổi bật của máy rã đông công nghiệp

Máy rã đông công nghiệp có an toàn không?

 • Thiết bị hoạt động liên tục và độ tin cậy cao: Thiết bị rã đông bằng lò vi sóng có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ, thời hạn sử dụng của magnetron lâu dài.
 • An toàn và vô hại, môi trường làm việc sạch sẽ: Không gây ô nhiễm môi trường, dễ dàng làm sạch hộp và băng tải.

Đặc trưng nổi bật của máy rã đông công nghiệp

Đặc trưng nổi bật của máy rã đông công nghiệp

Thiết bị rã đông bằng vi sóng dùng để rã đông thịt và hải sản (cá, tôm,…), hiệu suất thiết bị ổn định, chất lượng đáng tin cậy với chứng chỉ CE, mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho người sử dụng, được người dùng và đánh giá cao, là công nghệ cao lý tưởng Thiết bị rã đông thịt. Thiết bị về hiệu suất cấu trúc hiệu ứng rã đông hoàn toàn có thể so sánh với thiết bị nhập khẩu về cấu trúc, hiệu suất và hiệu quả rã đông, nhưng giá thành thấp hơn nhiều so với thiết bị nhập khẩu.

Đặc trưng nổi bật của máy rã đông công nghiệp

Nguyên lý hoạt động: làm nóng nhanh chất làm lạnh từ -42 đến -18 độ C bằng năng lượng vi sóng, để các sản phẩm đông lạnh có thể được rã đông bên trong và bên ngoài, và làm nóng ở trạng thái không giảm -2 độ C.

Địa chỉ cung cấp tủ rã đông công nghiệp chính hãng

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên hợp tác cùng E-MART

 • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
 • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
 • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
 • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
 • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Ưu điểm của máy rã đông công nghiệp

 

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

 • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
 • Hotline: 0908406869
 • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *