Ưu điểm của máy rã đông công nghiệp

Máy rã đông công nghiệp có gì khác so với các loại lò vi sóng bình thường? Ưu điểm của máy rã đông công nghiệp mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Máy rã đông công nghiệp hoạt động như thế nào?

Rã đông bằng lò vi sóng là làm nóng nhanh chất làm lạnh từ -42 đến -18 độ C bằng năng lượng vi sóng, để các sản phẩm đông lạnh có thể được rã đông bên trong và bên ngoài, và làm nóng ở trạng thái không giảm -2 độ C.

Ưu điểm của máy rã đông công nghiệpƯu điểm của máy rã đông công nghiệp

Ưu điểm của máy rã đông công nghiệp

Tốc độ rã đông nhanh

Lò vi sóng có thể đi sâu nguyên liệu bên trong và làm nóng trực tiếp, không cần quá trình truyền nhiệt, do đó, đáp ứng đông lạnh có thể nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm thời gian thông qua hệ thống rã đông kiểu hầm liên tục. đến” phút”. Đối với thịt đông lạnh có khối lượng 25kg, kích thước 600mm * 400 * 150mm, nhiệt độ khoảng -18 ° C được rã đông bằng thiết bị vi sóng, chỉ cần 2 ~ 4 phút sau đó có thể đạt -4 ~ -2 ° C.Khả năng chế biến liên quan đến chất lượng thịt, nghĩa là liên quan đến hằng số điện môi. Chất béo nhiều hơn, công suất lớn hơn, khả năng chế biến của thịt nạc nhỏ hơn thịt mỡ.

Quá trình rã đông đơn giản

Hệ thống rã đông bằng lò vi sóng loại bỏ phòng rã đông và kệ rã đông tự nhiên, tránh lãng phí nước khi rã đông. Môi trường sạch và sức khỏe, chất lượng sản phẩm dễ kiểm soát.

Ưu điểm của máy rã đông công nghiệp

Tan băng đồng phục

Rã đông bằng lò vi sóng có thể làm cho vật liệu bên trong và bên ngoài bị ảnh hưởng điện từ trường.

Đảm bảo dinh dưỡng, không bị hỏng

Rã đông bằng lò vi sóng có tác dụng gia nhiệt và sinh học, có thể duy trì mùi vị của nguyên liệu được rã đông, các chất dinh dưỡng vitamin protein axit amin không bị phá hủy.

Giảm tỷ lệ hao hụt thịt

Rã đông tự nhiên và rã đông nước, sẽ có máu chảy ra, tỷ lệ hao hụt thịt là 5 ~ 10%, rã đông bằng lò vi sóng mà không có máu chảy, tỷ lệ hao hụt thịt dưới 1%.

Ưu điểm của máy rã đông công nghiệp

Màn hình cảm ứng hoạt động, dễ điều khiển

Thiết bị rã đông vi sóng sử dụng màn hình cảm ứng hoạt động, có thể thiết lập quy trình vận hành máy tính theo yêu cầu đặc điểm kỹ thuật của quá trình rã đông, thực hiện hoạt động tự động.

Địa chỉ cung cấp tủ rã đông công nghiệp chính hãng

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên hợp tác cùng E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Máy rã đông công nghiệp

 

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *