Máy rã đông công nghiệp

Thông thường, để rã đông thực phẩm nhanh chóng, các bà nội trợ đều chọn cho thực phẩm vào lò vi sóng rồi bật nút và đợi; tuy nhiên đó chỉ là với mục đích thực phẩm cho gia đình hay số lượng nhỏ. Tại các khu công nghiệp, công ty lớn hay nhà hàng, khách sạn thì cần có máy rã đông công nghiệp có kích thước lớn.

Máy rã đông công nghiệpMáy rã đông công nghiệp

Máy rã đông công nghiệp là gì?

Là máy rã đông loại theo mẻ lớn, phù hợp với khối lượng rã đông lớn. Khối lượng mỗi mẻ rã đông là khoảng 20kg hoặc cao hơn. Là máy đời mới, giúp hiện thực hoá thời gian rã đông vô cùng ngắn, chỉ trong khoảng 1 phút. Giúp duy trì chất lượng nhờ tăng hiệu quả công việc do tăng tốc độ rã đông, giảm thiểu lượng hao hụt do chảy.

Máy rã đông công nghiệp

Thiết bị rã đông bằng vi sóng dùng để rã đông thịt và hải sản (cá, tôm,…), hiệu suất thiết bị ổn định, chất lượng đáng tin cậy với chứng chỉ CE, mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho người sử dụng, được người dùng&# 39 đánh giá cao, là công nghệ cao lý tưởng Thiết bị rã đông thịt. Thiết bị về hiệu suất cấu trúc hiệu ứng rã đông hoàn toàn có thể so sánh với thiết bị nhập khẩu về cấu trúc, hiệu suất và hiệu quả rã đông, nhưng giá thành thấp hơn nhiều so với thiết bị nhập khẩu. 

Máy rã đông công nghiệp

Máy rã đông công nghiệp dùng cho các loại thực phẩm nào?

Máy rã đông thịt đông lạnh thông qua nước di động, máy nén khí nóng, nóng Dải để, chẳng hạn như thịt bò đông lạnh, xương sườn, Bộ xương gà, cổ vịt, chân gà, xương lợn, xương bò, xương cừu.

Hiệu quả máy cao hơn máy làm tan thịt thông thường.

Nếu để ngăn chặn Chức năng sưởi ấm, nó có thể được sử dụng như một máy rửa rau; ngoài ra nó có thể được thêm ozone khử trùng chức năng theo của khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, máy rã đông công nghiệp còn có chức năng khử trùng, rửa rau và làm tan thịt.

Máy rã đông công nghiệp

Địa chỉ cung cấp tủ rã đông công nghiệp chính hãng

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên hợp tác cùng E-MART

  • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
  • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
  • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
  • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
  • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Sai lầm nhiều người gặp phải khi rã đông thực phẩm

 

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *