Hướng dẫn cách sử dụng đèn sấy UV diệt khuẩn không khí

Để đèn sấy UV có tuổi thọ lâu cũng như tăng cường công dụng của đèn thì E-MART sẽ hướng dẫn cách sử dụng đèn sấy UV diệt khuẩn không khí.

Hướng dẫn cách sử dụng đèn sấy UV diệt khuẩn không khíHướng dẫn cách sử dụng đèn sấy UV diệt khuẩn không khí

Hướng dẫn cách sử dụng đèn sấy UV diệt khuẩn không khí

Mặc dù đèn UV có nhiều tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe cho con người, thế nhưng sử dụng sai cách lại gây nhiều ảnh hưởng đến cơ thể người. Cách sử dụng đèn UV diệt khuẩn không khí như sau:

Hướng dẫn cách sử dụng đèn sấy UV diệt khuẩn không khí

 • Cần lắp đặt đèn UV diệt khuẩn cao khoảng 2 – 2.5m đảm bảo tia cực tím trực tiếp chiếu rọi mọi nơi cần diệt khuẩn. Đèn UV sẽ tiêu diệt vi khuẩn ở những lớp không khí.
 • Nên bật đèn UV diệt khuẩn khi trong phòng không có người. Sau 60 phút, nhiều loại vi khuẩn, virus sẽ bị loại trừ. Không có thiết bị nào mà dùng tia UV diệt khuẩn hoạt động trong một căn phòng có người vì tia UV rất có hại cho sức khỏe của con người tiếp xúc trực tiếp.
 • Không chiếu đèn uv trực tiếp và da và vào mắt bởi theo các tổ chức y tế thì làn da tiếp xúc trực tiếp với bước sóng khử trùng của tia UV có thể gây ra bỏng nắng, thậm chí ung thư da. Sự tiếp xúc của mắt với bức xạ tia UV có thể gây bỏng, tổn thương giác mạc và làm giảm thị lực. Nếu quá lâu có thể gây hại đến võng mạc mắt, gây các bệnh về giác mạc. Nếu bắt buộc ở trong môi trường có đèn uv nên dùng đồ bảo hộ.

Hướng dẫn cách sử dụng đèn sấy UV diệt khuẩn không khí

Địa chỉ bán đèn UV diệt khuẩn uy tín

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

 • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
 • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
 • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
 • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
 • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Ứng dụng của đèn sấy uv diệt khuẩn không khí

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

 • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
 • Hotline: 0908406869
 • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *