Tủ rã đông công nghiệp

Sấy – rã đông là một trong những giai đoạn cần phải thực hiện của quá trình sản xuất thực phẩm, sản xuất nông sản, sản xuất gỗ… Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tủ rã đông công nghiệp nhé!

Tác dụng của việc rã đông thực phẩm

 • Nhanh: để đáp ứng được về mặt thời gian. Bạn không thể ngồi chờ quá lâu để thực phẩm rã đông xong rồi nấu.
 • Ngon: giữ nguyên vị của thực phẩm (thịt, cá, hải sản…). Không bị mất vị nhiều, không bị nhiễm nước, không bị ươn.
 • Không hôi: thực phẩm sau khi rã đông không có mùi hôi. Như mùi của tủ lạnh, mùi clo của nước, mùi ươn…
 • Đáp ứng 100%: tức là đã rã đông hoàn toàn, như khi chưa cấp đông. Nếu bạn chưa rã đông 100%, tức là bên ngoài thì như đã rã còn bên trong vẫn còn đông thì sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến việc nấu nướng. Làm cho món ăn của bạn kém ngon đi.

Tủ rã đông công nghiệp

Tủ rã đông công nghiệp

Cũng như cấp đông trong công nghiệp có phương thức tốt nhất là IQF, thì rã đông cũng có phương thức riêng. Cách rã đông tốt nhất là dùng công nghệ vi sóng, vì chỉ có vi sóng mới tác dụng được từ trong ra ngoài và đều lên tất cả các phân tử của thực phẩm.

Trong ẩm thực, tại các nhà hàng thì các đầu bếp thường hay dùng phương pháp rã đông thực phẩm bằng lò vi sóng, để cho nguyên liệu được tươi ngon. Nhưng đó là lò vi sóng dân dụng. Còn đối 1 lượng thực phẩm có khối lượng và thể tích lớn thì chúng ta làm thế nào?

Tủ rã đông công nghiệpTủ rã đông công nghiệp

Đó là phương thức rã đông thực phẩm trong công nghiệp. Ví dụ: cá ngừ đại dương rất to lớn và nặng, khi đưa vào cấp đông sẽ có quy trình kỹ thuật và công nghệ đặc thù riêng, để giữ cá ngừ tươi ngon. Thì khi rã đông cũng vậy, chúng ta không thế dùng cách thông thường. Mà phải dùng cách thức rã đông bằng lò vi sóng công nghiệp, hoặc dùng tủ rã đông chuyên dụng với công nghệ vi sóng.

Địa chỉ cung cấp tủ rã đông công nghiệp chính hãng

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên hợp tác cùng E-MART

 • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
 • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
 • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
 • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
 • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng đèn sấy UV diệt khuẩn không khí

 

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

 • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
 • Hotline: 0908406869
 • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *