Đèn sấy nhiệt hồng ngoại là một thiết bị sấy khô được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Sản phẩm có ưu điểm bền bỉ vượt trội, hiệu suất truyền nhiệt ổn định và mang lại hiệu quả tương đối cao.

đèn sấy hồng ngoại

Đặc điểm nổi bật của đèn sấy nhiệt hồng ngoại

  • Hiệu quả truyền nhiệt siêu nhanh và ổn định trong từng giai đoạn

Đèn được thiết kế với khả năng tập trung tương đối cao, tỉ mỉ vào vật cần sấy, hạn chế tác động vào các luồng khí bên ngoài môi trường, đem đến một hiệu suất hoạt động đáng tin cậy.

Trong quá trình sấy, bóng đèn tỏa ra một lượng nhiệt vô cùng mạnh mẽ, với tốc độ siêu nhanh, dẫn nhiệt sâu vào bên trong giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà điện năng tiêu thụ giúp thành phẩm sấy có chất lượng đồng nhất.

  • Kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Đèn sấy nhiệt hồng ngoại được làm từ vật liệu bền bỉ, khả năng chống chịu vượt trội trong môi trường biến đổi thất thường, giúp bảo vệ dây tóc khỏi bị oxy hóa. Ngoài ra việc bóng đèn sấy hồng ngoại tỏa ra nhiệt truyền đi với tốc độ siêu nhanh theo sự thay đổi của điện áp cũng giúp tăng tuổi thọ cho bóng đèn sấy nhiệt hồng ngoại.

đèn sấy hồng ngoại

Bóng đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp

  • Chế biến thực phẩm sấy khô

Đèn sấy nhiệt hồng ngoại đặc biệt rất thích hợp dùng trong sấy các loại thực phẩm như thịt, bún, bánh tráng, tôm và các loại hải sản khác.

Nhờ sự truyền nhiệt của tia hồng ngoại giúp đảm bảo an toàn thực phẩm, giúp thực phẩm tránh khỏi các loại côn trùng độc hại. Hơn thế nữa sử dụng bóng đèn sấy hồng ngoại siêu nhanh giúp quá trình vận hành tối ưu được thời gian sản xuất.

  • Dược phẩm

Đèn sấy dùng trong công nghiệp cũng phải kể đến những loại dược phẩm. Dược phẩm được biết đến là các loại thuốc đông y, thuốc bắc, thảo mộc, nấm,..rất thích hợp dùng bóng đèn sấy hồng ngoại siêu nhanh. Việc sử dụng công nghệ này sẽ chủ động hơn về thời gian sấy khô, không cần phải phụ thuộc vào thời tiết.

  • Chế biến gỗ

Đèn sấy hồng ngoại tỏa nhiệt sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng nước được tích tụ trong và ngoài thân gỗ, giúp bề mặt dễ dàng bám sơn.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *