Sử dụng đèn sấy hồng ngoại chính hãng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn sẽ đạt được lợi ích tối đa mà sản phẩm sẽ mang lại.

đèn sấy hồng ngoại

Sử dụng bóng sấy hồng ngoại chính hãng, doanh nghiệp sẽ:

  • Không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm sấy, bóng sấy chính hãng tạo ra thành phẩm có chất lượng đồng đều trong tất cả các lượt sấy.
  • Tuổi thọ trung bình của 1 sản phẩm đèn hồng ngoại chính hãng lên đến hơn 1000 giờ sử dụng tốt. Trong khi đó, các loại bóng đèn trôi nổi khác trên thị trường có chất lượng kém hơn nên nó dễ bị hư hại, thời gian sử dụng ít hơn, gây tổn thất cho doanh nghiệp.
  • Sử dụng bóng đèn hồng ngoại chính hãng, bạn luôn được đảm bảo quyền lợi của mình thông qua hình thức nhận dịch vụ bảo hành từ nhà sản xuất. Nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm đều sẽ được nhà sản xuất giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Yếu tố này đặc biệt quan trọng nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp sản xuất. Khi một khâu trong dây chuyền bị hư hỏng sẽ dẫn đến chậm trễ thời gian hoàn thành đơn hàng, ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

đèn sấy hồng ngoại

Đặc điểm nhận biết  đèn sấy hồng ngoại chính hãng

  • Yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm

Nếu là một sản phẩm đèn sấy hồng ngoại, các chi tiết trên sản phẩm sẽ được lắp ghép tỉ mỉ. Nhìn vào sản phẩm, chúng ta dễ dàng thấy được sản phẩm bóng sấy chính hãng có độ hoàn thiện cao.

Một sản phẩm bóng đèn sấy hồng ngoại chính hãng trước khi ra thị trường đều phải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Chỉ những sản phẩm đã đạt đến sự hoàn hảo mới được đóng gói và tung ra thị trường.

Vậy nên, nhìn vào yếu tố thẩm mỹ, đánh giá mức độ hoàn thiện sản phẩm là một cách giúp bạn nhận biết bóng đèn sấy chính hãng.

  • Giá thành sản phẩm

Sẽ có mức giá chênh nhau khi mua bóng sấy hồng ngoại thường và bóng đèn sấy hồng ngoại chính hãng. Cụ thể là giá bóng sấy hồng ngoại chính hãng sẽ nhỉnh hơn.

Giá cao hơn là bởi các chi tiết dùng để tạo nên một sản phẩm bóng sấy đều được tạo nên từ nguyên liệu chất lượng cao. Sử dụng máy móc công nghiệp tiên tiến, và có nhân công giám sát chặt chẽ chất lượng sản phẩm cùng nhiều hoạt động của các phòng ban khác góp phần đem sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, chi phí bỏ ra cho bóng sấy chính hãng sẽ cao hơn các loại bóng sấy khác.

  • Đơn vị cung cấp bóng sấy uy tín lâu năm

Khi đã chọn được một đơn vị cung cấp một sản phẩm bóng sấy uy tín, bạn có thể yên tâm được hơn 90% sản phẩm bạn nhận được là chính hãng. Bởi một thương hiệu đã gây dựng nên được sự tin tưởng trong lòng khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ không vì cái lợi trước mắt mà đánh mất niềm tin quý giá ấy.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

Ms Nhung: 089.989.4118

Ms Trang: 089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *