Làm thế nào đèn sấy có thể làm khô thực phẩm?

Đèn sấy hồng ngoại có tác dụng gia nhiệt lên các thực phẩm được chiếu làm cho thực phẩm bốc hơi nước và làm giảm độ ẩm, đây là đặc trưng cơ bản của các loại đèn sấy nói chung. Bên cạnh đèn sấy hồng ngoại ta còn biết đến các loại đèn sấy halogen hay phương pháp sấy bằng điện trở nhiệt.

Hệ thống sấy sử dụng đèn hồng ngoại

Các hệ thống sấy khô thực phẩm bằng các ứng dụng của đèn hồng ngoại được áp dụng rộng rãi trong đời sống, các đèn hồng ngoại được lắp cố định bên trong các tủ sấy công nghiệp kèm theo các thiết bị tuần hoàn đối lưu không khí nóng giúp cho sản phẩm được sấy khô đều và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Vì sao gọi là đèn hồng ngoại

Đèn sấy sử dụng đèn hộng ngoại phát ra các bức xạ hồng ngoại giúp gia nhiệt thường gọi là đèn sấy hồng ngoại. Đèn sấy hồng ngoại có dây tóc đèn làm bằng vonfram, công suất đèn sấy hồng ngoại đạt mức từ 150 – 500 W/h, nhiệt độ của đèn dao động trong mức từ 2.300 – 100 độ K. Tuy nhiện hiện nay đã có nhiều loại đèn hồng ngoại được chế tạo với công suất 2000W-220V, đèn sấy hồng ngoại 2000W-220V có cấu tạo khá đơn giản, cách sử dụng và vận hành đơn giản.

Ưu điểm của đèn sấy hồng ngoại 2000W-220V

– Do đèn được thiết kế với công suất lớn nê có thể làm nóng, gia nhiệt, sấy khô, sưởi cực nhanh và làm việc ở nhiệt đó khá cao.

– Đèn có các đầu sứ chịu nhiệt cách điện và bền bỉ.

– Đèn được thiết kế tinh tế, phù hợp với các môi trường khác nhau, rất dễ lắp đặt và thi công.

– Đèn có độ bền rất cao và an toàn cho người sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *