Các bộ phận quan trọng của phòng sấy sơn ô tô

Hiện nay các phòng sấy sơn ô tô bằng đèn hồng ngoại đang được sử dụng khá phổ biến cho các hãng xe ô tô và garage chuyên nghiệp với sự tiện dụng, đem lại hiệu quả khá cao trong quá trình làm khô sơn xe. Phòng sấy sơn ô tô được trang bị nhiều hệ thống tiên tiến để giúp nhân viên sơn xe một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hệ thống nhiệt

Đây là bộ phận quan trọng nhất trong quá trình làm khô sơn, các bóng đèn hồng ngoại công suất cao được lắp trong phòng sấy có tác dụng gia nhiệt lên bề mặt sơn, giúp sơn được mau khô.

Hệ thống chiếu sáng

Để chiếu sáng phòng sấy cần sử dụng đèn chiếu sáng gắn trên trần phòng sấy và phải lắp đặt ở vách để ánh sáng có cường độ đủ mạnh giúp nhân viên có thể thực hiện công việc sơn xe.

Hệ thống thông gió

Quạt cấp gió vào gồm có hai bộ. Kiểu quạt ly tâm lồng sóc với lưu lượng khí cấp vào đủ lưu lượng để làm thông thoáng phòng sơn

Quạt hút bụi sơn là quạt hút gió ra gồm 01 bộ. Kiểu quạt ly tâm lồng sóc với lưu lượng khí đủ lớn để hút lượng không khí trong phòng sơn ra ngoài.

Hệ thống lọc bụi

Lọc sơ cấp: Hiệu suất lọc trung bình: ~75% , nhiệt độ làm việc tối đa ở 110°C, có hệ thống chống cháy, có khả năng tích bụi cao.

Bộ lọc trần: Cần đạt hiệu suất lọc khoảng 96%, nhiệt độ làm việc tối đa ở mức 120°C, có hệ thống chống cháy, có khả năng tích bụi cao.

Hệ thống điều khiển

Công tắc chế độ sơn, sấy.

Công tắc cài đặt thời gian.

Công tắc điều khiển quạt cấp – hút.

Công tắc điều khiển đèn chiếu sáng phòng sấy.

Đèn cảm biến nhiệt độ.

Đèn cảnh báo chế độ hoạt động.

Công tắc ngắt khẩn cấp khi sự cố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0908406869
  • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *