Đèn sấy UV diệt khuẩn trong nước như thế nào?

Đèn UV có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong đời sống và chăm sóc sức khỏe cho con người. Có thể nói công dụng dùng để diệt khuẩn được ứng dụng rộng rãi nhất  trong công nghiệp, đặc biệt là diệt khuẩn nguồn nước. Vậy đèn sấy UV diệt khuẩn trong nước như thế nào?

Đèn sấy UV diệt khuẩn trong nước như thế nào?

Đèn sấy UV diệt khuẩn trong nước như thế nào?

 

Tác dụng của đèn sấy uv diệt khuẩn

 • Đối với thiên văn: các nghiên cứu cho thấy rằng ánh sáng từ các ngôi sang lớn trong hệ mặt trời chạm được đến phạm vi vùng bước sóng của tia cực tím. Vì thế, đèn UV được ứng dụng khá phổ biến trong thiên văn học.
 • Đối với con người: Đèn UV được ứng dụng để tăng khả năng hấp thụ các vitamin D có lợi cho da và xương. Ngoài ra, đèn tia cực tím còn giảm tình trạng vẩy nến ở người bằng cách làm chậm quá trình phát triển và chết đi của da. 
 • Trong đời sống: đèn uv diệt khuẩn được ứng dụng rộng rãi trong  diệt khuẩn ở môi trường bệnh viện, nhà ăn, sản xuất đồ điện từ,  nuôi trồng và chế biến thủy sản do tác dụng diệt khuẩn của đèn UV hiệu quả cao trong môi trường nước và không khí.

Đèn sấy UV diệt khuẩn trong nước như thế nào?

Đèn sấy UV diệt khuẩn trong nước như thế nào?

Có nhiều cách để khử trùng nước như sử dụng nhiệt (đun nước), Clo, ozone,  javen, iot. Trong đó, đèn uv diệt khuẩn cùng là một trong những cách hiệu quả trong việc khử trùng nguồn nước. Tuy nhiên, không giống như một số cách khử bằng hóa chất khác như Clo diệt khuẩn bằng cách làm chết các con virus, vi khuẩn có hại; đèn uv diệt khuẩn làm bất hoạt vi khuẩn, virus có trong nguồn nước bằng cách phát ra ánh sáng có bước sóng 254nm.

Đèn sấy UV diệt khuẩn trong nước như thế nào?

Cơ chế này được  hiểu đơn giản như sau: Trong mỗi vi sinh vật này đều có đoạn DNA để sinh sản và gây bệnh. Tuy nhiên, khi hấp thụ ánh sáng tia cực tím, đoạn DNA này sẽ bị vô hiệu hóa và chúng không có khả năng sinh sôi và phát triển thêm và chết đi khi chưa kịp gây ra tác động tiêu cực nào lên cơ thể người.

Nhờ công dụng tuyệt vời trong việc làm sạch virus, vi khuẩn trong nguồn nước, đèn uv diệt khuẩn được ứng dụng trong chế tạo máy lọc nước và là bước cuối cùng để loại bỏ vi sinh vật còn sót lại sau cùng.

Địa chỉ bán đèn sấy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do nên mua đèn sấy tại E-MART

 • Sự hài lòng: Luôn hướng về khách hàng với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu
 • Giải pháp tối ưu nhất: E-MART luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp sấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực
 • Công nghệ hiện đại: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các công nghệ vào hệ thống sấy tạo nên thương hiệu độc quyền
 • Đội ngũ tư vấn 24/7: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất
 • Đặt uy tín lên hàng đầu: Đặt sự uy tín lên hàng đầu, E-MART đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Tinh thần trách nhiệm: E-MART tin rằng để có sự thành công là nhờ bởi đội ngũ thành viên ưu tú cùng một tinh thần luôn luôn trách nhiệm.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Xem thêm: Có bao nhiêu loại bước sóng UV?

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH E-MART

 • Địa chỉ: 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP.HCM
 • Hotline: 0908406869
 • Webiste: densay.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *